Học bơi bể Hapulico cùng đội ngũ kình ngư chuyên nghiệp

Học bơi bể Hapulico cùng đội ngũ kình ngư chuyên nghiệp
Chia sẻ

Bất cứ một học viên nào khi tham gia học bơi đều mong muốn có thể học bơi ở một trung tâm dạy học bơi uy tín, có môi trường thực hành bơi chất lượng cùng đội ngũ HLV dạy học bơi giàu kinh nghiệm. Và học bơi bể Hapulico cùng đội ngũ kình ngư chuyên nghiệp là lớp học hiện đang thu hút được sự chú ý của không ít học viên trên địa bàn thành phố Hà Nội. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về lớp học bơi hết sức đặt biệt này.

Học bơi bể Hapulico cùng đội ngũ kình ngư chuyên nghiệp
Học bơi bể Hapulico cùng đội ngũ kình ngư chuyên nghiệp 01

Hapu Swimming là một trung tâm dạy học bơi có uy tín và chất lượng nhất cả nước hiện nay. Bên cạnh việc sở hữu hệ thống bể thực hành bơi chất lượng cao có đường bơi chuẩn Olympic thì Hapu Swimming còn có một đội ngũ HLV dạy học bơi hết sức chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Cụ thể, tại Hapu Swimming hiện đang có đầy đủ cả nam và nữ HLV. Họ đều là những gương mặt sáng, những kình ngư tên tuổi trong làng thể thao bơi lội nước nhà. Do đó, học bơi tại Hapu Swimming cùng đội ngũ kình ngư này hứa hẹn sẽ mang đến hiệu quả hết sức bất ngờ cho tất cả mọi học viên.

>>>Bơi ếch tại Hapulico giá rẻ

Tuy được thực hành bơi cùng đội ngũ kình ngư chuyên nghiệp nhưng chi phí của các khóa học bơi tại Hapu Swimming lại hết sức phải chăng. Cụ thể, lớp học bơi cơ bản là 2,5 triệu/người/khóa; lớp học bơi nâng cao 1 là 3 triệu/người/khóa và lớp học bơi nâng cao 2 là 4,5 triệu/người/khóa. Tổng thời gian đào tạo của các khóa học này thường được kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Trong mỗi giờ học, bạn sẽ được thực hành bơi cùng kình ngư chuyên nghiệp từ 1 đến 1,5h. (Chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể và được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên).

Học bơi bể Hapulico cùng đội ngũ kình ngư chuyên nghiệp
Học bơi bể Hapulico cùng đội ngũ kình ngư chuyên nghiệp 02

Hơn hết thảy, học bơi tại Hapulico là hình thức dạy học bơi kèm riêng nên học viên có thể tự chọn HLV nam - nữ tùy theo nhu cầu học bơi của mình. Việc học bơi với đội ngũ kình ngư chuyên nghiệp sẽ mang lại cho học viên rất nhiều lợi ích như biết bơi nhanh, kỹ thuật bơi chuẩn xác, bài bản...Hapu Swimming cam kết 100% học viên khi đến với trung tâm sẽ nắm chắc mọi kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản cùng một kiểu bơi nhất định tương ứng với khóa học.  Học bơi bể Hapulico cùng đội ngũ kình ngư chuyên nghiệp phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi.

Học bơi bể Hapulico cùng đội ngũ kình ngư chuyên nghiệp
Học bơi bể Hapulico cùng đội ngũ kình ngư chuyên nghiệp 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia khóa học bơi bể Hapulico cùng đội ngũ kình ngư chuyên nghiệp do trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!