Học bơi bể Hapulico hè 2018, cam kết biết bơi sau 7 ngày

Tham gia ngay khóa học bơi bể Hapulico, cam kết biết bơi sau 7 buổi
Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tổ chức, triển khai các lớp học bơi tại bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội) với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả đối mọi đối tượng học viên. HLV Hà Nội Swimming dạy bơi không giới hạn số buổi, và cam kết biết bơi chỉ sau 7 đến 10 buổi học. Để biết thêm thông tin, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Hoạt động xuyên suốt cả 4 mùa đó chính là tổ chức, triển khai các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao tại bể bơi Hapulico. Đã từ nhiều năm nay, đây chính là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều học viên đã và đang tham gia. Làm nên sự uy tín đó, chính là nhờ đội ngũ HLV của Hà Nội Swimming đều là các "siêu kình ngư" quốc gia chuyên nghiệp, với chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và có phong cách dạy bơi vô cùng nhiệt tình chu đáo.

Đồng thời, học bơi tại Hapulico, học viên sẽ được trải nghiệm chất lượng nước vô cùng trong xanh, sạch sẽ, không chất bảo quản và không gian bơi rộng rãi, thoải mái, độ sâu phù hợp dành cho trẻ em và người lớn.

Đông đảo học viên tham gia khóa học bơi của Hà Nội Swimming tại bể bơi Hapulico
Đông đảo học viên tham gia khóa học bơi của Hà Nội Swimming tại bể bơi Hapulico

Hình thức dạy bơi tại Hapulico tự tin, đảm bảo 100% hiệu quả cho mọi đối tượng học viên. Đó chính là hình thức dạy bơi kèm riêng. 1 HLV hướng dẫn tối đa 2 học viên. Đây là các vừa đảm bảo sự an toàn tối đa cho học viên khi tham gia vận động dưới nước, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, sát sao và tỉ mỉ nhất.

Đặc biệt, đội ngũ HLV Hà Nội Swimming đã dày công nghiên cứu và soạn thảo ra chương trình giáo án có thể phù hợp với mọi đối tượng học viên dựa trên các tiêu chí đánh giá về thể chất, năng khiếu, nhận thức... Từ đó, học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, rút ngắn được thời gian tập luyện, biết bơi đúng kỹ thuật sau khóa học từ 7 đến 10 buổi tập luyện.

Tham gia ngay khóa học bơi bể Hapulico, cam kết biết bơi sau 7 buổi
Tham gia ngay khóa học bơi bể Hapulico, cam kết biết bơi sau 7 buổi

Nội dung học bơi tại bể Hapulico hiện đang được tổ chức như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1 – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2 – nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa

(Lưu ý mức học phí chưa bao gồm vé vào cửa và áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên).

Đối với học viên Hà Nội Swimming được hỗ trợ ngay 100.000/lượt vé vào bể Hapulico (học viên chỉ phải trả 80.000/lượt để tham gia khóa học bơi bất kỳ).

Đồng thời, học viên còn được tùy chọn cho mình HLV nam hay nữ phù hợp và thời gian học bơi được linh hoạt theo sự sắp xếp của cá nhân mà không cần phụ thuộc vào lịch học do trung tâm đề ra.

Học viên đăng ký khóa học bơi đảm bảo chất lượng và hiệu quả tuyệt đối tại bể Hapulico, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 468 5757 để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!