Học bơi bể Hapulico hè 2018: Thông tin các lớp học, lịch học

Học bơi bể Hapulico học viên được chủ động lựa chọn giáo viên và sắp xếp lịch học
Chia sẻ

Tham gia khóa học bơi bể Hapulico hè 2018 chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị trong không gian bể bơi thoáng, làn nước mặn mát lạnh và những buổi học lý thú. Để cập nhật các thông tin chi tiết về các lớp học bơi và lịch học bơi bể Hapulico, hãy tham khảo ngay sau đây.

Thông tin các lớp học bơi bể Hapulico hè 2018

Các lớp học bơi bể Hapulico hướng đến đối tượng học bơi phong phú cả trẻ em và người lớn, cả những người chưa biết bơi và những người đã biết bơi. Các lớp dạy bơi cho trẻ em thường là lớp dạy bơi kỹ thuật bơi cơ bản (bơi ếch) bởi đây là kiểu bơi dễ học, ít tốn sức phù hợp với trẻ nhỏ. Trong khi đó người lớn sẽ có sự lựa chọn đa dạng hơn về các kỹ thuật bơi cụ thể:

Học bơi bể Hapulico hè 2018 thú vị với hình thức kèm riêng hấp dẫn
Học bơi bể Hapulico hè 2018 thú vị với hình thức kèm riêng hấp dẫn
  • Lớp học bơi kỹ thuật bơi ếch dành cho người lớn chưa biết bơi.
  • Lớp học bơi kỹ thuật bơi sải dành cho những học viên đã biết bơi ếch
  • Lớp học bơi kỹ thuật bơi bướm dành cho những học viên đã biết bơi 2 kiểu bơi trên

Đặc biệt ở tất cả các lớp học bơi người lớn và trẻ em đều có cả giáo viên nam và nữ cho học viên có quyền lựa chọn học với giáo viên mình mong muốn. Đây là quyền lợi vô cùng tuyệt vời và lý tưởng mà Hà Nội Swimming dành cho các học viên.

Tất cả các lớp học bơi kèm riêng tại đây đều được tổ chức với hình thức dạy bơi kèm riêng. Trong các lớp học bơi 1 giáo viên chỉ kèm từ 1 đến 2 học viên, đây là điểm mấu chốt tạo nên chất lượng và sự khác biệt của lớp học bơi bể Hapulico so với các lớp học bơi thông thường. Học bơi kèm riêng học viên sẽ luôn có được sự quan tâm, theo sát 24/24 của giáo viên để đảm bảo an toàn cũng như giúp học viên học bơi nhanh nhất.

Học bơi bể Hapulico học viên được chủ động lựa chọn giáo viên và sắp xếp lịch học
Học bơi bể Hapulico học viên được chủ động lựa chọn giáo viên và sắp xếp lịch học

 

Lịch học bơi bể Hapulico hè 2018

Học bơi bể Hapulico bạn có thể đăng ký học vào bất cứ thời điểm nào trong khung giờ từ 6 - 21h hàng ngày. Đặc biệt học viên được trao quyền chủ động sắp xếp lịch học mà không phải tuân theo bất kỳ lịch họ cố định nào. Chính vì vậy, các khóa học bơi tại đây luôn nổi tiếng "chiều" học viên, tạo điều kiện cho học viên vừa có thể tham gia học bơi vừa có thể tham gia nhiều khóa học bổ ích khác trong mùa hè này.

Đăng ký học bơi bể Hapulico hè 2018 hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!