Học bơi bể Hapulico: Lớp học bơi cho người lớn giá rẻ tốt nhất

Học bơi bể Hapulico: Lớp học bơi cho người lớn giá rẻ tốt nhất
Chia sẻ

Học bơi bể Hapulico các lớp học bơi cho người lớn của Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming là lớp học bơi có chất lượng dạy học bơi tốt nhất và mức học phí học bơi giá rẻ. Hè 2018, các lớp học bơi ở bể bơi Hapulico cho người lớn tiếp tục được tổ chức với đầy đủ các nội dung học bơi cơ bản và học bơi nâng cao nên đảm bảo phù hợp với tất cả các học viên đăng ký học bơi.

Chi tiết về số lượng có 3 lớp học bơi học bể Hapulico cho người lớn. Chương trình học cụ thể của từng lớp học bơi như sau:

  1. Lớp học bơi cho người lớn cơ bản về kỹ thuật bơi ếch
  2. Lớp học bơi cho người lớn nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải
  3. Lớp học bơi cho người lớn nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm
Học bơi bể Hapulico: Lớp học bơi cho người lớn giá rẻ tốt nhất
Học bơi bể Hapulico: Lớp học bơi cho người lớn giá rẻ tốt nhất

Phương pháp dạy bơi kèm riêng là phương pháp dạy bơi được áp dụng chung ở tất cả các lớp học bơi dành cho người lớn của trung tâm. Với việc giới hạn số lượng học viên ở mỗi lớp học từ 1 đến 2 học viên nên trong suốt quá trình học học viên luôn được các HLV theo sát, hướng dẫn chi tiết. Đồng thời học viên còn được học bơi theo giáo án được xây dựng riêng phù hợp nhất.

Ngoài ra để đảm bảo tuyệt đối chất lượng dạy và học trung tâm còn có sự tuyển chọn kỹ lưỡng về đội ngũ HLV hướng dẫn. Theo đó các HLV trực tiếp đứng lớp của trung tâm đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Như đã nói ở trên, chương trình học các lớp học bơi dành cho người lớn của trung tâm được phân tách rõ ràng về chương trình học. Riêng ở lớp học bơi cơ bản, lớp học bơi cho người mới bắt đầu trung tâm còn kết hợp thêm hướng dẫn học viên tập thuần thục các kỹ thuật bơi cơ bản.

Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp. Với tất cả các học viên đăng ký học bơi trung tâm luôn cam kết:

  1. Dạy bơi tới khi biết bơi. Trung tâm đảm bảo sau khi kết thúc 1 khóa học bơi học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật.
  2. Không giới hạn số buổi học. Trên thực tế vì đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất nên các học viên của trung tâm đều có thể kết thúc khóa học sau từ 7 đến 10 buổi.

Vì áp dụng phương pháp dạy học bơi kèm riêng nên lịch học lớp học bơi cho người lớn của trung tâm rất linh hoạt. Học viên khi đăng ký học bơi được tự sắp xếp thời gian học bơi phù hợp. Một điểm cộng nữa là học viên được tùy chọn HLV hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Học bơi bể Hapulico: Lớp học bơi cho người lớn giá rẻ tốt nhất
Học bơi bể Hapulico: Lớp học bơi cho người lớn giá rẻ tốt nhất

Hè 2018, học phí học bơi ở Hà Nội các lớp học bơi kèm riêng cho người lớn ở bể Hapulico như sau:

  • Học bơi ếch: 2.5 triệu/1 khóa học
  • Học bơi sải: 3 triệu/1 khóa học
  • Học bơi bướm: 4.5 triệu/1 khóa học

Mức học phí trên không bao gồm vé vào bể. Giá vé bể bơi Hapulico cho người lớn hiện là 180.000đ/1 lượt tuy nhiên các học viên của trung tâm được hỗ trợ mua vé vào bể giá 80.000đ/1 lượt.

Để được hướng dẫn đăng ký học bơi cho người lớn hoặc các học viên cần được hỗ trợ chi tiết thêm các thông tin của các lớp học bơi bể Hapulico, lớp học bơi cho người lớn hè 2018 vui lòng gọi tới số hotline 098 294 2929 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!