Học bơi bể Hapulico tại Hapuswimming – trải nghiệm hè thú vị của bé

Bơi bướm đúng kỹ thuật với lớp dạy bơi bể Hapulico ở Hapu Swimming 01
Chia sẻ

Với mong muốn mang lại những trải nghiệm hè thú vị, thực sự ý nghĩa, mỗi khi ve bắt đầu kêu, các bậc phụ huynh lại tất bật tìm kiếm những chương trình, hoạt động bổ ích để dành tặng bé yêu. Trong đó, bơi lội chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Và để kỳ nghỉ của bé yêu được trọn vẹn, hãy đăng ký ngay lớp học bơi bể Hapulico tại Hapuswimming.

Như chúng ta đã biết, mỗi năm, đặc biệt là dịp hè, ở nước ta lại xảy ra rất nhiều trương hợp đuối nước thương tâm xảy ra. Nguyên nhân của thực trạng này là do sự thiếu nhận thức của cha mẹ, dẫn đến việc phòng chống đuối nước ở trẻ còn rất hạn chế. Bởi vậy, việc cho trẻ học bơi chính là cách các bậc phụ huynh trang bị một kỹ năng sinh tồn đặc biệt quan trọng.

Học bơi bể Hapulico tại Hapuswimming - trải nghiệm hè thú vị của bé 01
Học bơi bể Hapulico tại Hapuswimming - trải nghiệm hè thú vị của bé 01

Bên cạnh đó, bơi lội còn là môn thể thao giúp trẻ khỏe mạnh, dẻo dai, và phát triển tối đa chiều cao. Đồng thời, đây cũng là hoạt động giải trí, giúp trẻ thư giãn sau một kỳ học dài căng thẳng.

Tuy nhiên học bơi ở đâu để đảm  bảo sức khỏe của bé? Lựa chọn phương pháp khử trùng nước bằng máy điện phân nước, có thể khẳng định, Hapulico là bể nước mặn có môi trường nước an toàn hàng đầu tại Hà Nội. Do đó, việc đăng ký học bơi bể Hapulico tại Hapuswimming chính là sự lựa chọn "chuẩn không cần chỉnh" của các bậc phụ huynh.

Với phương pháp dạy bơi kèm riêng, chúng tôi cam kết 1 lớp học sẽ không quá 2 học viên. Dựa trên phương pháp này, chúng tôi đảm bảo bé sẽ biết bơi khi kết thúc khóa học bơi (thông thường 1 khóa học bơi bể Hapulico tại Hapuswimming kéo dài từ 7 đến 10 buổi).

Học bơi bể Hapulico tại Hapuswimming - trải nghiệm hè thú vị của bé 02
Học bơi bể Hapulico tại Hapuswimming - trải nghiệm hè thú vị của bé 02

Không những thế, đăng ký lớp học bơi kèm riêng này, các bậc phụ huynh còn được chủ động sắp xếp thời gian hợp lý, thuận tiện cho việc đưa đón bé.

Sở hữu đội ngũ HLV giỏi, dày dặn kinh nghiệm, có phương pháp giảng dạy bơi khoa học, chuyên sâu cùng khả năng nắm bắt tâm lý và phân loại học viên, đăng ký học bơi bể Hapulico tại Hapuswimming chính là món quà tuyệt vời bạn dành cho bé yêu.

Việc tiếp thu kiến thức theo cách vừa học vừa chơi của việc học bơi không những giúp trẻ khỏe mạnh, sống lành mạnh, hòa đồng với bạn bè, mà còn giúp trẻ tăng kỹ năng học hỏi, nắm bắt kinh nghiệm từ những người khác. Nếu bạn muốn đăng ký lớp học bơi bể Hapulico tại Hapuswimming kèm riêng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 096-861-95-95 (24/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!