Học bơi bể Hapulico: Xếp lịch học nhanh, chi phí rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn

Học bơi bể Hapulico: Xếp lịch học nhanh, chi phí rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn
Chia sẻ

Khi tham gia học bơi bạn lo lắng nhất điều gì?! Lịch học bơi bị sắp xếp chồng chéo, lớp học bơi có quá đông học viên, chi phí học bơi đắt đỏ, hiệu quả học bơi không như mong muốn...Hãy gạt bay những nỗi lo đó bằng cách lựa chọn và đăng ký tham gia các lớp học bơi bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Chúng tôi cam kết xếp lịch học nhanh, chi phí rẻ cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các bạn.

Học bơi bể Hapulico: Xếp lịch học nhanh, chi phí rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn
Học bơi bể Hapulico: Xếp lịch học nhanh, chi phí rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn 01

Thật vậy, chỉ trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu đăng ký tham gia khóa học cũng như những thông tin cá nhân cơ bản của học viên, trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming sẽ sắp xếp lịch học bơi và yêu cầu HLV của mình trực tiếp liên hệ lại với học viên. Với lợi thế về nguồn nhân lực đông đủ cả nam và nữ, trung tâm cam kết xếp lịch học nhanh và hỗ trợ thay đổi lịch học tùy ý linh hoạt theo nhu cầu của học viên. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tùy chọn HLV nam – nữ một cách chủ động (Lưu ý: HLV dạy học bơi cho bạn sẽ là duy nhất từ ngày đầu cho đến khi kết thúc khóa học).

Không phải lo lắng về mức phí cần chi cho toàn bộ khóa học, Hà Nội Swimming niêm yết chi phí học bơi một cách công khai, minh bạch. Theo đó, nếu bạn học bơi ếch cơ bản thì mức phí tương ứng sẽ là 2,5 triệu/người/khóa; lớp học bơi sải nâng cao: 3 triệu/người/khóa; lớp học bơi bướm chuyên nghiệp: 4,5 triệu/người/khóa. Hơn hết, mỗi lớp học bơi của Hà Nội Swimming hiện đang tổ chức tại bể bơi Hapulico chỉ có tối đa 2 học viên/lớp.

Học bơi bể Hapulico: Xếp lịch học nhanh, chi phí rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn
Học bơi bể Hapulico: Xếp lịch học nhanh, chi phí rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn 02

Thêm một ưu đãi nữa khi đến với các lớp học bơi bể Hapulico là học viên có thể đăng ký mua vé vào bể cùng với HLV của trung tâm để tiết kiệm chi phí hơn (Chi phí đã thông báo phía trên chưa bao gồm giá vé vào bể). Hiện tại, giá vé vào bể dành cho người lớn bể Hapulico là 180.000/người/lượt và trẻ em là 150.000/người/lượt. Tuy nhiên nếu mua vé cùng HLV thì sẽ được giảm còn 80.000/người/lượt đồng hạng. Vậy còn giáo viên dạy học bơi ở đây thì sao?! Các bạn học viên có thể hoàn toàn yên tâm bởi họ 100% là những HLV chuyên nghiệp từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm. Học bơi bể Hapulico hứa hẹn sẽ mang đến hiệu quả cao cùng nhiều điều thú vị.

Học bơi bể Hapulico: Xếp lịch học nhanh, chi phí rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn
Học bơi bể Hapulico: Xếp lịch học nhanh, chi phí rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi bể Hapulico do các chuyên gia dạy học bơi giàu kinh nghiệm của Hà Nội Swimming đảm nhiệm vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!