Học bơi bể nước nóng Hapulico 2018: an toàn, chất lượng nhất cho bé

Một giờ học bơi thú vị của bé tại bể bơi Hapulico
Chia sẻ

Cho bé đi học bơi là quyết định rất đúng đắn của các bậc phụ huynh nhằm giúp các bé trang bị được kỹ năng bơi lội đặc biệt cần thiết. Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn cũng như giúp bé biết bơi nhanh chúng tôi khuyên bạn nên cho bé tham gia học bơi bể nước nóng Hapulico 2018.

Học bơi bể nước nóng Hapulico bé được học bơi an toàn

Học bơi bể nước nóng Hapulico bé được học bơi an toàn về mọi mặt. Thứ nhất là học bơi trong môi trường nước an toàn. Bể bơi Hapulico là bể bơi cao cấp, hiện đại sử dụng công nghệ lọc nước điện phân muối, do vậy khi bé học bơi tại đây không những bé được bơi trong làn nước sạch mà còn cực tốt cho sức khỏe tương đương với nước biển. Về mùa đông, nhiệt độ nước bể bơi được điều chỉnh tự động nên luôn ấm áp, đảm bảo điều kiện cho các bé có thể tham gia học bơi không lạnh tại đây

Một giờ học bơi thú vị của bé tại bể bơi Hapulico
Một giờ học bơi thú vị của bé tại bể bơi Hapulico

Học bơi mùa đông bể nước nóng Hapulico bé sẽ được học với hình thức kèm riêng, 1 giáo viên sẽ dạy chỉ 1 đến 2 bé. Điều này đảm bảo giáo viên luôn theo sát bé trong suốt quá trình học cũng như quá trình thực hành bơi đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Cho đến thời điểm hiện nay đây là hình thức dạy bơi an toàn nhất cho trẻ em không những ở nước ta mà còn trên cả thế giới.

Học bơi mùa đông bể nước nóng Hapulico bé biết bơi nhanh chóng

Học bơi mùa đông bể Hapulico bé có thể học cùng cả giáo viên nam hoặc nữ tùy theo sở thích củ bé. Điều này giúp bé có được tâm lý thoải mái nhất khi tham gia học, và sẽ tiếp thu bài học nhanh hơn.

Bé biết bơi nhanh chóng khi được tham gia học bơi bể nước nóng Hapulico
Bé biết bơi nhanh chóng khi được tham gia học bơi bể nước nóng Hapulico

Với việc được giáo viên kèm 24/24 uốn nắn, chỉ bảo tận tình các động tác kỹ thuật, thì việc bé biết bơi nhanh chóng là điều hoàn toàn có thể. Với mỗi bé, giáo viên lại có những phương pháp dạy, truyền đạt khác nhau đảm bảo bé dễ hiểu nhất. Do vậy, hầu như các bé sẽ chỉ cần từ 7 - 10 buổi là có thể biết bơi và hoàn thành xuất sắc khóa học (trừ một số bé nhát nước hoặc có thể lực yếu hơn sẽ cần thêm thời gian)

Học phí khóa học bơi bể nước nóng Hapulico 2018 dành cho trẻ em

Với học phí chỉ nhỉnh hơn chút hoặc ngang ngửa với các lớp học bơi được tổ chức theo cách truyền thống, đông học viên, khóa học bơi kèm riêng bể nước nóng Hapulico là lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho bé.

Nếu bé chưa biết bơi bé sẽ được tham gia học bơi ếch với học phí 2.500.000đ/bé, nếu bé đã biết bơi ếch bé có thể tham gia học bơi sải với học phí 3.000.000đ/bé, và bé có thể học bơi bướm nếu đã biết bơi 2 kiểu bơi trên với học phí 4.500.000đ/bé. Lưu ý học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể.

Nếu bạn có nhu cầu cho bé học bơi mùa đông bể Hapulico 2018 hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để đăng ký học nhanh chóng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!