Học bơi bể nước nóng Hapulico 2018: các lớp học và cách thức đăng ký

Đăng ký học bơi bể nước nogns Hapulico 2017 dễ dàng, nhanh chóng
Chia sẻ

Bể Hapulico không chỉ được biết đến là một bể bơi nước nóng tuyệt vời với làn "nước biển" nhân tạo cực sạch, mà đây cũng là địa điểm học bơi được các học viên vô cùng ưa thích. Nếu bạn muốn tham gia học bơi tại đây, bạn hãy tìm hiểu qua thông tin về các lớp học cũng như cách thức đăng ký học bơi ngay dưới đây.

Giới thiệu về các lớp học bơi bể nước nóng Hapulico 2018

Không chỉ những người chưa biết bơi mới mong muốn học bơi, mà kể cả những người đã biết bơi nhưng bơi chưa đúng kỹ thuật hay muốn học các kiểu bơi nâng cao đều có nhu cầu học bơi. Hiểu được điều đó, Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi bể nước nóng Hapulico đáp ứng được mọi mong muốn của học viên.

Học viên học bơi ếch tại bể Hapulico 2017
Học viên học bơi ếch tại bể Hapulico 2018

Tùy theo khả năng thực tế, học viên có thể đăng ký một trong 3 lớp học bơi với độ khó về kỹ thuật tăng dần như sau: 

  • Lớp học bơi cơ bản (bơi ếch) dành cho trẻ nhỏ và học viên người lớn chưa biết bơi
  • Lớp học bơi nâng cao 1 (bơi sải) dành cho những học viên đã biết bơi kiểu bơi cơ bản
  • Lớp học bơi nâng cao 2 (bơi bướm) dành cho những học viên muốn sở hữu đường bơi đẹp, hoặc muốn giảm cân nhanh chóng nhưng điều kiện tiên quyết là học viên đã biết bơi 2 kiểu bơi ếch và bơi sải.

Điều đặc biệt và cũng là điều hấp dẫn nhất của các lớp học bơi này chính là hình thức tổ chức các lớp học. Tất cả các lớp học bơi bể nước nóng Hapulico dành cho cả trẻ em và người lớn đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng, 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên. Đây là hình thức dạy bơi đảm bảo chất lượng cũng như sự an toàn cao nhất cho học viên.

Cách đăng ký học bơi mùa đông bể Hapulico

Đăng ký học bơi bể nước nogns Hapulico 2017 dễ dàng, nhanh chóng
Đăng ký học bơi bể nước nogns Hapulico 2018 dễ dàng, nhanh chóng

Muốn đăng ký học bơi mùa đông bể Hapulico bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với Hà Nội Swimming qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để đăng ký học bơi. Khi đăng ký bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cá nhân như Họ và Tên, tuổi, số điện thoại liên hệ chính thức, kỹ thuật học bơi bạn muốn chọn. Ngoài ra lịch học và huấn luyện viên nam nữ bạn cũng sẽ được chủ động lựa chọn theo ý muốn. Sau khi hoàn thành việc đăng ký, bạn chỉ cần đến bể để học buổi học đầu tiên, giáo viên sẽ trực tiếp đón bạn tại bể.

Nếu muốn biết bơi nhanh chóng bạn không nên bỏ qua khóa học bơi thú vị tại bể nước nóng Hapulico mùa đông này. Đặc biệt tham gia học bơi bạn sẽ được trung tâm hỗ trợ mua vé với mức giá chỉ 80.000đ/lượt sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí trong quá trình học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!