Học bơi bể nước nóng Hapulico 2018 nhận ngay ưu đãi “sốc”

Học bơi bể nước nóng Hapulico 2017 nhận ngay ưu đãi sốc - 02
Chia sẻ

Các lớp học bơi bể nước nóng Hapulico 2018 hấp dẫn với hình thức dạy kèm riêng, và được lựa chọn giáo viên nam, nữ. Đặc biệt hơn, mùa đông này khi đăng ký học bơi tại đây bạn sẽ nhận được ưu đãi cực "sốc". Ưu đãi đó là gì? Hãy khám phá ngay sau đây.

Các lớp học bơi bể nước nóng Hapulico 2018 thu hút học viên bởi rất nhiều yếu tố như địa điểm học bơi tuyệt vời với làn nước mặn ấm nóng, có nhiều lớp học cho học viên lựa chọn tùy vào khả năng và mong muốn của mình. Tuy nhiên, điểm nhấn làm nên sự hấp dẫn thực sự của lớp hoc bơi này chính là hình thức dạy bơi kèm riêng.

Học bơi bể nước nóng Hapulico 2017 nhận ngay ưu đãi sốc - 01
Học bơi bể nước nóng Hapulico 2018 nhận ngay ưu đãi sốc - 01

Tại sao hình thức dạy bơi này lại được nhiều học viên chú ý đến vậy? Chất lượng chính là điều thu hút của hình thức học bơi này. Khác với các hình thức dạy bơi thông thường, khi tham gia học bơi bể Hapulico bạn sẽ được học trong những lớp học đặc biệt: 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên. Số lượng học viên ít là điều kiện đảm bảo giáo viên có thể luôn quan tâm và theo sát học viên trong suốt quá trình học.

Nhờ sự kèm cặp sát sao của giáo viên, cũng như việc học viên sẽ được giáo viên trực tiếp hướng dẫn các động tác kỹ thuật thực hành bơi nên học viên sẽ biết bơi nhanh chóng. Thông thường chỉ cần thời gian từ 7 đến 10 ngày học viên có thể hoàn thành khóa học và biết bơi thành thạo.

Học bơi bể nước nóng Hapulico 2017 nhận ngay ưu đãi sốc - 02
Học bơi bể nước nóng Hapulico 2018 nhận ngay ưu đãi sốc - 02

Với đặc thù của hình thức dạy bơi kèm riêng, học viên sẽ nhận được nhiều lợi ích. Đầu tiên phải kể đến việc học viên được chủ động sắp xếp lịch học theo ý muốn. Để có thể tham gia học bơi vào thời gian rảnh dỗi, bạn chỉ cần sắp xếp trực tiếp với giáo viên, và khi có việc bận đột xuất bạn có thể thông báo trước với giáo viên của mình để giãn lịch học. Thêm vào đó, khi tham gia học bơi kèm riêng bể Hapulico học viên còn được trao quyền lựa chọn giáo viên nam hoặc nữ theo sở thích.

Hấp dẫn hơn, khi tham gia khoa học bơi bể nước nóng Hapulico 2018 bạn sẽ nhận ngay ưu đãi "sốc": được giảm giá trên 50% giá vé vào bể. Cụ thể, hiện nay giá vé bể Hapulico được áp dụng 180.000đ/lượt đối với người lớn, 150.000đ/lượt đối với trẻ em, nhưng nếu bạn tham gia học bơi tại Hà Nội Swimming bạn sẽ được hỗ trợ mua vé vào bể với mức giá chỉ 80.000đ/lượt cho cả trẻ em và người lớn.

Tham gia học bơi bể nước nóng Hapulico 2018 bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để đăng ký nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!