Học bơi bể nước nóng Hapulico giá bao nhiêu? Lịch học thế nào?

Lớp học bơi bể nước nóng Hapulico được tổ chức 100% với hình thức dạy kèm riêng
Chia sẻ

Học bơi mùa đông vừa tốt cho sức khỏe, lại được học bơi giá rẻ hơn, bể vắng hơn. Đó là những lý do khiến ngày càng nhiều học viên lựa chọn tham gia lớp học bơi bể nước nóng Hapulico. Mùa đông 2018 - 2019 bể Hapulico có những lớp học bơi nào, học phí bao nhiêu là những vấn đề được rất nhiều học viên quan tâm.

Các lớp hoc bơi bể nước nóng Hapulico mùa đông 2018 - 2019

Hà Nội Swimming là một trong số ít các trung tâm dạy bơi tổ chức các lớp học quanh năm. Tại bể bơi Hapulico mùa đông các lớp học bơi vẫn được tổ chức như mùa hè.

Bể bơi Hapulico là bể nước nóng trong nhà nên đặc biệt ấm áp vào mùa đông đủ điều kiện để trẻ em và người lớn có thể tham gia học bơi. Phòng tắm, thay đồ có khăn tắm, dầu gội, máy sấy để phục vụ khách hàng nên học viên có thể yên tâm đăng ký tham gia 1 trong 3 lớp học bơi như sau:

  • Lớp học bơi ếch: dành cho trẻ em và những người chưa biết bơi
  • Lớp học bơi sải: dành cho những học viên đã biết bơi ếch và muốn sở hữu kiểu bơi có tốc độ nhanh, chuyên nghiệp hơn
  • Lớp học bơi bướm: dành cho những học viên có đam mê bơi lội và đã biết bơi sải

Điều đặc biệt là tất cả các lớp học bơi trên đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ kèm từ 1 đến 2 học viên trong 1 lớp. Do vậy học viên có thể an tâm 100% về tính an toàn và hiệu quả khóa học.

Lớp học bơi bể nước nóng Hapulico được tổ chức 100% với hình thức dạy kèm riêng
Lớp học bơi bể nước nóng Hapulico được tổ chức 100% với hình thức dạy kèm riêng

Học bơi cùng giáo viên giỏi của trung tâm, học viên được uốn nắn chi tiết từng động tác, được thực hành dưới sự chỉ dẫn và theo sát tận tâm nên dễ dàng nhận thấy hiệu quả vượt trội qua từng buổi học. Đa số học viên khi học bơi chỉ cần 3 ngày để thực hiện tốt những kỹ thuật bơi cơ bản, 5 ngày có thể thực hành được các động tác kỹ thuật bơi cụ thể, 7 ngày biết bơi và 10 ngày để bơi thành thạo. Một số trường hợp cá biệt sẽ cần thời gian lâu hơn 1 chút nhưng con số này không nhiều.

Học phí học bơi ở Hapulico

Học phí học bơi bể nước nóng Hapulico không có gì thay đổi so với mùa hè. Vẫn với mức giá chỉ 2.500.000đ/học viên khóa học bơi cơ bản và 3.000.000đ/học viên/khóa học bơi sải và 4.500.000đ/học viên/khóa học bơi bướm.

Học phí các khóa học trên chỉ áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên và chưa bao gồm giá vé vào bể. Thông thường học viên phải mua vé vào bể với mức giá 180.000đ/lượt người lớn và 150.000đ/lượt trẻ em. Tuy nhiên nếu đăng ký học bơi tại trung tâm, học viên sẽ được hỗ trợ mua vé lượt bể Hapulico chỉ 80.000đ/lượt.

Học bơi mùa đông giá rẻ ở Hapulico
Học bơi mùa đông giá rẻ ở Hapulico

Lịch học bơi mùa đông bể Hapulico

Học bơi mùa đông ở Hapulico lịch học vô cùng linh hoạt và được sắp xếp hoàn toàn theo mong muốn của học viên. Duy chỉ có điều chúng tôi lưu ý học viên trong thời tiết giá lạnh nên tránh học bơi vào các khung giờ quá sớm hay quá muộn.

Để tham khảo thêm thông tin chi tiết về lớp học, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!