Học bơi bể nước nóng Hapulico với HLV nữ chuyên nghiệp giá rẻ

Học bơi bể nước nóng Hapulico với HLV nữ chuyên nghiệp giá rẻ
Chia sẻ

Nhằm đa dạng hóa hình thức dạy học bơi và các lớp học bơi để đáp ứng trọn vẹn hơn nữa nhu cầu học bơi của đông đảo học viên. Mới đây trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming lại tiếp tục mở thêm lớp học bơi tại bể bơi nước nóng Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội với HLV nữ chuyên nghiệp, giá rẻ.

Học bơi bể nước nóng Hapulico với HLV nữ chuyên nghiệp giá rẻ
Học bơi bể nước nóng Hapulico với HLV nữ chuyên nghiệp giá rẻ 01

Hình thức đăng ký và thời gian học tập

Để đăng ký tham gia vào lớp học bơi bể nước nóng Hapulico với HLV nữ các bạn học viên chỉ cần liên hệ tới trung tâm và cung cấp một số thông tin cá nhân cơ bản kèm theo số điện thoại thường xuyên liên lạc. Trong vòng 24h, trung tâm sẽ có trách nhiệm sắp xếp lớp học, lịch học dựa trên nhu cầu học bơi của học viên và chuyển giao số điện thoại cho HLV nữ trực tiếp giảng dạy liên hệ lại với bạn.

Thông thường thì các khóa học bơi mùa đông bể nước nóng Hapulico đang được diễn ra trong khoảng thời gian từ 7 đến 10 buổi. Ở mỗi một buổi học này các bạn học viên sẽ vừa được học kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản và vừa được thực hành các động tác kỹ thuật bơi mà các bạn lựa chọn trước đó. Thời gian luyện tập mỗi buổi là từ 60 đến 90 phút.

Học bơi bể nước nóng Hapulico với HLV nữ chuyên nghiệp giá rẻ
Học bơi bể nước nóng Hapulico với HLV nữ chuyên nghiệp giá rẻ 02

Các kiểu bơi và chi phí cụ thể

Với đội ngũ HLV dạy học bơi giỏi và giàu kinh nghiệm các bạn có thể đăng ký tham gia học các kiểu bơi tùy thích như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm…

Chi phí của các khóa học cũng sẽ được thu dựa trên phân khúc độ khó của từng kiểu bơi như bơi ếch là 2,5 triệu/người/khóa; bơi sải là 3 triệu/người/khóa và bơi bướm là 4,5 triệu/người/khóa.

Học bơi với HLV nữ chuyên nghiệp bể nước nóng Hapulico được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng. Mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên, HLV sẽ trực tiếp ở dưới nước để chỉ dạy các động tác kỹ thuật bơi cũng như hỗ trợ học viên thực hành.

Sự dày dặn trong kinh nghiệm, nhẹ nhàng trong cách truyền tải thông tin đến học viên, ân cần trong việc hướng dẫn học viên thực hành và đặc biệt là khả năng thấu hiểu được tâm lý của mọi đối tượng học viên chính là những nút thắt quan trọng góp phần mang đến hiệu quả tuyệt vời cho các khóa học bơi mùa đông bể Hapulico.

Học bơi bể nước nóng Hapulico với HLV nữ chuyên nghiệp giá rẻ
Học bơi bể nước nóng Hapulico với HLV nữ chuyên nghiệp giá rẻ 03

Để đăng ký tham gia vào lớp học bơi bể nước nóng Hapulico với HLV nữ chuyên nghiệp giá rẻ do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức các bạn học viên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!