Học bơi bể nước nóng tốt nhất Hà Nội – Bể Hapulico chất lượng, giá rẻ

Học bơi với hình thức kèm riêng tại Hapulico để biết bơi nhanh nhất
Chia sẻ

Trong những ngày thời tiết "ẩm ương" thì việc lựa chọn lớp học bơi bể nước nóng luôn là ưu tiên hàng đầu của tất cả học viên. Và để có cho mình một địa chỉ học bơi tuyệt vời nhất bạn hãy dành ít phút để tham khảo ngay nội dung dưới đây.

Bể bơi Hapulico - Bể bơi nước nóng chất lượng nhất Hà Nội

Bể bơi Hapulico không chỉ được biết đến là bể bơi nước mặn chất lượng bậc nhất Hà Nội mà đây còn là bể bơi nước nóng được nhiều tín đồ bơi lội yêu thích.

Trong những ngày thời tiết "đỏng đảnh" thì ngay cả trong mùa hè bể bơi cũng là điểm đến số 1 tại Hà Nội. Bể bơi Hapulico lọc nước bằng công nghệ điện phân muối hiện đại cho làn nước mặn cực sạch và đảm bảo chất lượng giúp học viên an tâm tuyệt đối khi học bơi, đặc biệt là những học viên nhí nhỏ tuổi.

Bể bơi bốn mùa Hapulico - địa chỉ học bơi cực hấp dẫn tại Hà Nội
Bể bơi bốn mùa Hapulico - địa chỉ học bơi cực hấp dẫn tại Hà Nội

Thêm một điểm thu hút đó là công nghệ gia nhiệt tự động được trang bị tại bể giúp điều chỉnh nhiệt độ nước theo thân nhiệt của khách bơi. Nên ngay cả những ngày mưa gió, ẩm ương cảm giác được học bơi trong làn nước ấm nóng tại Hapulico vẫn thật tuyệt vời.

Lớp học bơi tại bể nước nóng Hapulico chất lượng, giá rẻ

Lớp học bơi tại bể bơi bước nóng Hapulico do Hà Nội Swimming tổ chức dành cho cả trẻ em (từ 6 tuổi trở lên) và người lớn. Để tìm hiểu rõ hơn về thông tin lớp học bạn hãy tham khảo những nội dung dưới đây nhé.

Học bơi bể bơi bốn mùa Happulico với hình thức kèm riêng chất lượng

Học bơi tại bể bơi bốn mùa Hapulico học viên sẽ được học bơi với hình thức kèm riêng chất lượng nhất hiện nay. Tức là 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên trong 1 lớp. Đây là hình thức học bơi an toàn, chất lượng nhất hiện nay và cũng là hình thức học bơi được học viên ưa thích nhất.

Ưu điểm chính của hình thức học này là học viên sẽ được giáo viên theo sát 24/24, được giáo viên trực tiếp uốn nắn, chỉnh sửa các động tác kỹ thuật một cách tỉ mỉ nên sẽ nhanh chóng biết bơi nhất. Thông thường chỉ cần từ 7 đến 10 buổi, bạn có thể hoàn thành khóa học bơi một cách xuất sắc.

Học bơi với hình thức kèm riêng tại Hapulico để biết bơi nhanh nhất
Học bơi với hình thức kèm riêng tại Hapulico để biết bơi nhanh nhất

Và ưu điểm phụ nhưng cũng không kém phần quan trọng học viên sẽ có được khi tham gia học bơi ở Hapulico đó là được chủ động chọn giáo viên nam hay nữ dạy bơi và được chủ động chọn lịch học bơi phù hợp nhất với bản thân mình.

Học bơi ở Hapulico giá rẻ

Cơ hội học bơi tại bể bơi bốn mùa Hapulico giá rẻ chỉ có thể tìm thấy tại Hà Nội Swimming. Cụ thể: Hoc phí các lớp học bơi  ở Hapulico hiện đang được áp dụng là 2.500.000đ/hoc viên (chưa bao gồm giá vé vào bể). 

Bể bơi cao cấp Hapulico hiện niêm yết giá vé vào bể là 180.000đ/lượt người lớn và 150.000đ/lượt trẻ em. Tuy nhiên, bé tham gia học bơi ở Hà Nội Swimming trung tâm hỗ trợ mua vé vào bể với mức giá ưu đãi chỉ 80.000đ/lượt.

Nếu bạn cần thêm thông tin hay muốn được tư vấn cụ thể về lớp học bơi ở Hapulico 2018 hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số Hotliine 098.294.29.29 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!