Học bơi buổi tối tại Hà Nội: Vì sao nên chọn bể Hapulico?!

Học bơi buổi tối tại Hà Nội: Vì sao nên chọn bể Hapulico?!
Chia sẻ

Hiện nay, xu hướng đi học bơi buổi tối của các học viên trên địa bàn thành phố Hà Nội đang ngày càng tăng cao. Lý do ở đây là do quỹ thời gian của các học viên bị eo hẹp, học bơi buổi tối mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe...Vậy vì sao học bơi buổi tối lại nên chọn bể bơi Hapulico làm địa điểm thực hành?! Hãy bớt chút thời gian để cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong phần nội dung bài viết sau nhé!

Các bài viết liên quan.

Học bơi cấp tốc tại Hà Nội: Lý do nên chọn khóa học bơi cấp tốc bể Hapulico

Tổng quan lớp học bơi cho trẻ em bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng

Dạy bơi cho bé bể Hapulico: Chương trình dạy học bơi đầy chất lượng

Học bơi buổi tối tại Hà Nội: Vì sao nên chọn bể Hapulico?!
Học bơi buổi tối tại Hà Nội: Vì sao nên chọn bể Hapulico?! 01

Sở dĩ, chúng tôi khuyên các bạn học viên có ý định tham gia học bơi buổi tối nên chọn bể bơi Hapulico là bởi bể Hapulico có thiết bị đèn điện chiếu sáng quy mô, hiện đại nhất cả nước hiện nay. Học bơi buổi tối tại bể bơi Hapulico học viên sẽ được thỏa sức vùng vẫy trong dòng nước chứa ánh sáng long lanh cùng làn bơi rõ nét.

Bơi buổi tối tại Hapulico bạn cũng sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng cũng như nhiệt độ nguồn nước tại bể bơi Hapulico có máy gia nhiệt nước nóng tự động điều chỉnh nhiệt độ nguồn nước trong bể theo thân nhiệt người bơi. Công nghệ lọc nước điện phân muối hiện đại được áp dụng 24/24 mang đến một nguồn nước trong xanh hoàn toàn không có mùi Clo.

Học bơi buổi tối tại Hà Nội: Vì sao nên chọn bể Hapulico?!
Học bơi buổi tối tại Hà Nội: Vì sao nên chọn bể Hapulico?! 02

Hơn hết thảy, học bơi buổi tối tại Hapulico bạn sẽ có cơ hội được thực hành bơi cùng với các kình ngư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nhất tuyển bơi lội quốc gia. Trung bình mỗi buổi bạn sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h và học bơi tại đây sẽ là học bơi kèm riêng (tối đa 2 học viên/lớp). Hiện, Hà Nội Swimming đang tiếp nhận học viên từ 6 tuổi trở lên tham gia vào lớp học bơi buổi tối bể Hapulico với mức phí cho một khóa học bơi buổi tối dạng cơ bản là 2,5 triệu/người/khóa.

Ngoài lớp học bơi cơ bản với cách học bơi ếch thông dụng, các bạn học viên khi tham gia lớp học bơi buổi tối tại bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng còn có thể tham khảo thêm một số kiểu bơi khác như bơi sải, bơi bướm với chi phí lần lượt là 3 triệu/người/khóa (bơi sải) và 4,5 triệu/người/khóa (bơi bướm). Với hệ thống giáo án dạy học bơi bài bản cùng sự nhiệt huyết của đội ngũ chuyên gia dạy học bơi giàu kinh nghiệm, trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tự tin cam kết 100% học viên khi tham gia các lớp học bơi buổi tối do đơn vị tổ chức sẽ biết bơi thuần thục, chuẩn kỹ thuật một kiểu bơi tương ứng với khóa học.

Học bơi buổi tối tại Hà Nội: Vì sao nên chọn bể Hapulico?!
Học bơi buổi tối tại Hà Nội: Vì sao nên chọn bể Hapulico?! 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp dạy học bơi buổi tối tại bể bơi Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!