Học bơi cấp chứng chỉ uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Học bơi cấp chứng chỉ tại bể bơi The Legend Pool
Chia sẻ

Với vai trò quan trọng của bơi lội, rất nhiều cơ quan, đơn vị yêu cầu nhân viên phải có chứng chỉ bơi. Đó là lý do tại sao thời gian gần đây rất nhiều người tìm địa chỉ học bơi cấp chứng chỉ tại Hà Nội. Không nhiều địa chỉ dạy bơi ở Hà Nội có đủ năng lực cấp chứng chỉ cho học viên, và Hapu Swimming là 1 trong số đó. Mời bạn tham khảo các khóa dạy bơi cấp chứng chỉ tại trung tâm trong nội dung dưới đây nhé.

Thông tin các lớp học bơi cấp chứng chỉ tại Hà Nội

Học bơi vừa biết bơi lại vừa được cấp chứng chỉ quả là tuyệt vời đúng không nào. Vậy lớp học này có điều gì khác biệt so với các lớp học thông thường ở Hapu Swimming không? 

Thực ra tất cả các lớp học bơi cấp chứng chỉ đều được tổ chức như các lớp học thông thường kể cả về nội dung, hình thức. Điểm khác chỉ là chứng chỉ. Nếu bạn chỉ có mong muốn học bơi, trung tâm sẽ dạy đến khi bạn biết bơi thành thạo và sở hữu các kỹ năng bơi lội cơ bản. Còn nếu bạn có nhu cầu cấp chứng chỉ, sau khi học bơi, biết bơi bạn sẽ được tham gia thi lấy chứng chỉ bơi lội. 

Cụ thể, bạn có thể tham khảo thông tin về nội dung, hình thức và lịch học các lớp học bơi bên dưới đây nhé.

Địa điểm học bơi

Học bơi cấp chứng chỉ tại trung tâm bạn có thể chọn 1 trong các địa điểm học bơi như;

  • Bể bơi The Legend Pool, 109 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là bể bơi cực rộng, thoáng, sạch sẽ, nước lọc bằng công nghệ tuần hoàn an toàn cho sức khỏe
  • Bể bơi khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội
  • Bể bơi bốn mùa số 3 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng
  • Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu giấy Hà Nội
Học bơi cấp chứng chỉ tại bể bơi The Legend Pool
Học bơi cấp chứng chỉ tại bể bơi The Legend Pool

Tùy vào nơi ở cụ thể, bạn có thể lựa chọn địa điểm học bơi thích hợp, đảm bảo quá trình di chuyển thuận lợi nhất.

Nội dung các lớp học

Nội dung các lớp dạy bơi cấp chứng chỉ cũng không khác nhiều so với các lớp thông thường là mấy. Nội dung chương trình vẫn xoay quanh việc dạy học viên các kỹ năng bơi lội cơ bản, các kỹ thuật bơi chuyên sâu của từng lớp học như lớp học bơi cơ bản được học bơi ếch, lớp nâng cao 1 học bơi sải, lớp nâng cao 2 học bơi bướm.

Ngoài ra còn nhiều kiến thức mở rộng học viên sẽ được học như cách cứu đuối người gặp nạn chuẩn nhất, cách bơi an toàn ở những vùng nước nguy hiểm...đây đều là những kỹ năng "thực chiến" rất cần trong cuộc sống.

Hình thức dạy bơi

Để đảm bảo hiệu quả các lớp học ở mức tốt nhất, tất cả các lớp dạy bơi đều được trung tâm tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy 1 - 2 học viên trong 1 lớp.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm đều là những thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, có chuyên môn giỏi nên học viên sẽ cực an tâm và hài lòng khi được họ dẫn dắt.

Số lượng học viên trong mỗi lớp học ít nên suốt quá trình dạy bơi giáo viên đều sát cánh bên cạnh học viên. Điều này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học viên khi tham gia học, đặc biệt là những ai lần đầu làm quen với bộ môn bơi lội.

Học bơi kèm riêng cực an toàn và hiệu quả
Học bơi kèm riêng cực an toàn và hiệu quả

Không những vậy, học bơi 1 kèm 1 hoặc 1 kèm 2 bạn sẽ được các thầy cô chỉ bảo tận tình, được uốn nắn kỹ lưỡng từng động tác để biết bơi nhanh nhất và đương nhiên đảm bảo bơi đúng kỹ thuật.

Với hình thức dạy bơi hiệu quả như vậy, đa số học viên chỉ mất từ 7 - 10 buổi để biết bơi thành thạo và hoàn thành khóa học. Sau khi hoàn thành khóa học bơi, bạn chỉ cần đợi lịch thi chứng chỉ để tham gia thi.

Lịch học bơi

Lịch học luôn là điều khiến nhiều học viên lo lắng. Bởi họ lo sợ không sắp xếp được thời gian học, sợ lịch học trùng với lịch làm việc, công tác. Tuy nhiên, nếu đăng ký học bơi tại Hapu Swimming bạn sẽ không cần để tâm đến vấn đề này. Bởi lịch học do chính bạn chủ động sắp xếp.

Khi đăng ký học bơi tại trung tâm, bạn được chủ động sắp xếp lịch học theo ý muốn. Khi có việc đột xuất chỉ cần thông báo trước với giáo viên trực tiếp giảng dạy là được.

Học bơi lấy chứng chỉ ở Hà Nội giá bao nhiêu?

Học bơi lấy chứng chỉ tại Hapu Swimming bạn có thể an tâm tuyệt đối vế chi phí. Bởi học phí khóa học được tính như học phí các lớp học thông thường. Bạn chỉ cần nộp thêm khoảng 300.000đ lệ phí thi lấy chứng chỉ mà thôi. (mức lệ phí này có thể thay đổi tại thời điểm bạn đăng ký học nên để có thông tin chính xác hơn bạn nên liên hệ trực tiếp với trung tâm)

Tham gia 1 khóa học bơi mà được 2 lợi ích vừa biết bơi lại vừa được cấp chứng chỉ. Rất tuyệt vời phải không nào? Nếu bạn muốn học bơi cấp chứng chỉ hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn thêm thông tin nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!