Học bơi cấp tốc 2020 tại bể Hapulico học phí bao nhiêu?

Lớp học bơi ếch là lớp học phù hợp cho trẻ em và người chưa biết bơi
Chia sẻ

Mục đích ra đời của lớp học bơi cấp tốc 2020 bể Hapulico chính là để giúp học viên biết bơi nhanh chóng, hoàn thành khóa học trong thời gian ngắn nhất. Và đây cũng là khóa học nhận được sự quan tâm của đông đảo học viên. Một trong số những vấn đề được nhiều học viên quan tâm nhất đó chính là học phí.

Các lớp học bơi cấp tốc 2020 được tổ chức tại bể bơi Hapulico

Nhằm đáp ứng nhu cầu học bơi đa dạng của học viên, không chỉ muốn học để biết bơi mà còn học những kiểu bơi có độ khó cao, phô được nhiều kỹ thuật. Do vậy tại Hapulico, Hà Nội Swimming tổ chức 3 lớp học bơi cấp tốc để học viên lựa chọn.

  • Lớp học bơi cấp tốc cơ bản (kỹ thuật bơi ếch): dành cho học viên là trẻ em và những học viên mới làm quen với bộ môn bơi lội. Kiểu bơi này tuy không đạt tốc độ nhanh nhưng lại khá dễ học và không yêu cầu quá cao về thể lực
Lớp học bơi ếch là lớp học phù hợp cho trẻ em và người chưa biết bơi
Lớp học bơi ếch là lớp học phù hợp cho trẻ em và người chưa biết bơi
  • Lớp học bơi cấp tốc kỹ thuật bơi sải: Lớp học bơi này dành cho những học viên đã biết bơi cơ bản. Kiểu bơi này dành cho những học viên đam mê tốc độ bởi nó mang lại tốc độ nhanh, nhanh nhất trong các kiểu bơi
  • Lớp học bơi cấp tốc kỹ thuật bơi bướm: đây cũng là lớp học bơi dành cho những học viên đã biết bơi. Kiểu bơi bướm có độ khó cao nhưng đổi lại bạn sẽ có được những đường bơi đẹp mắt.

Hình thức dạy bơi tại các lớp học bơi cấp tốc

Để đảm bảo khóa học đạt hiệu quả cao nhất, giúp học viên biết bơi nhanh, nắm được những kỹ năng bơi lội quan trọng trong thời gian ngắn, tất cả các lớp học bơi cấp tốc bể hapulico đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng: 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp.

Dạy bơi kèm riêng là hình thức được áp dụng cho các lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico 2018
Dạy bơi kèm riêng là hình thức được áp dụng cho các lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico 2020

Với hình thức dạy bơi đặc biệt này, trong suốt quá trình học, học viên sẽ luôn được giáo viên bên cạnh để đảm bảo an toàn cũng như có thể kèm cặp, hướng dẫn các động tác kỹ thuật một cách nhanh chóng, chính xác nhất. Do đó, chỉ trong vòng 7 - 10 ngày, học viên có thể hoàn thành khóa học và biết bơi kiểu bơi mình lựa chọn.

Học phí học bơi cấp tốc tại bể Hapulico 2020

Tất cả các lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico 2020 đều được áp dụng mức học phí cực ưu đãi. Cụ thể:

  • Lớp học bơi cấp tốc cơ bản: 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi cấp tốc nâng cao (kỹ thuật bơi sải): 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi cấp tốc nâng cao (kỹ thuật bơi bướm): 4.500.000đ/học viên

Lưu ý mức học phí trên chỉ áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên, và chưa bao gồm giá vé vào bể. Khi tham gia học bơi tại Hà Nội Swimming, điều khiến học viên hài lòng đó chính là được hỗ trợ giá vé vào bể. Thay vì mức 180.000đ/lượt với người lớn và 150.000đ/lượt đối với trẻ em bạn sẽ được hỗ trợ mua vé với mức giá 80.000đ/lượt. Để đăng ký học, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!