Học bơi cấp tốc bể Hapulico: Cần bao lâu để biết bơi cơ bản thuần thục?!

Học bơi cấp tốc bể Hapulico: Cần bao lâu để biết bơi cơ bản thuần thục?!
Chia sẻ

Học bơi cấp tốc là lớp học bơi đặc biệt giúp học viên có thể biết bơi nhanh trong một khoảng thời gian rất ngắn. Bởi thế không phải đơn vị nào cũng đủ khả năng để mở lớp dạy học bơi cấp tốc cho các học viên. Là một trung tâm dạy học bơi giàu kinh nghiệm và có thâm niên – Hà Nội Swimming luôn tự tin trong việc triển khai những lớp học như thế. Bể bơi Hapulico là điểm thực hành bơi đã được Hà Nội Swimming lựa chọn để tiến hành tổ chức lớp học bơi cấp tốc dành cho mọi đối tượng & độ tuổi. Vậy, học bơi cấp tốc bể Hapulico thì cần bao nhiêu lâu mới có thể biết bơi cơ bản thuần thục?! Câu trả lời sẽ có ngay trong phần nội dung của bài viết sau.

Các bài viết liên quan.

Hình thức và chi phí dạy học bơi cấp tốc bể Hapulico

Dạy bơi cấp tốc cho người lớn bể Hapulico, biết bơi nhanh, chi phí hợp lý

Thông tin chi tiết về lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico 2017

Học bơi cấp tốc bể Hapulico: Cần bao lâu để biết bơi cơ bản thuần thục?!
Học bơi cấp tốc bể Hapulico: Cần bao lâu để biết bơi cơ bản thuần thục?! 01

Trên thực tế đã có nhiều rất học viên kiểm chứng được chất lượng của lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Thật khó tin nhưng đó lại là sự thật – Chỉ từ 7 đến 10 buổi tham gia vào lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico là bạn đã có thể biết bơi một cách cơ bản, thuần thục với các động tác kỹ thuật bơi vô cùng chuẩn xác.

Kiểu bơi mà các bạn học viên sẽ được học ở đây chính là bơi ếch – Một kiểu bơi không quá khó, không đòi hỏi quá nhiều sức lực từ người thực hiện mà hơn hết nó còn mang lại rất nhiều lợi ích cho người tham gia luyện tập như thúc đẩy sự phát triển của chiều cao, giảm triệu chứng đau mỏi xương khớp, đốt cháy mỡ thừa, giảm stress...

Học bơi cấp tốc bể Hapulico: Cần bao lâu để biết bơi cơ bản thuần thục?!
Học bơi cấp tốc bể Hapulico: Cần bao lâu để biết bơi cơ bản thuần thục?! 02

Thời gian luyện tập trung bình mỗi buổi của lớp học bơi cấp tốc này là 90 phút hoặc cũng có thể tùy theo thể lực của học viên mà HLV sẽ căn chỉnh thời lượng luyện tập sao cho phù hợp nhất. Học bơi cấp tốc bể Hapulico hiện đang được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng (1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên/lớp). Tuy là lớp học bơi cấp tốc nhưng việc dạy học bơi vẫn được diễn ra hết sức chuyên nghiệp và bài bản. Cụ thể, học viên sẽ được phổ biến và học các biện pháp, kỹ năng phòng chống đuối nước cơ bản giúp tự tin xử lý các tình huống bất ngờ có thể gắp phải trong khi bơi như bị chuột rút, gặp dòng chảy mạnh, mực nước sâu. Song song với các kiến thức bơi lội nền tảng nói trên học viên sẽ được học + thực hành bơi ếch trong môi trường chất lượng cao – bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng. Cam kết 100% hiệu quả, thời gian đào tạo nhanh.

Học bơi cấp tốc bể Hapulico: Cần bao lâu để biết bơi cơ bản thuần thục?!
Học bơi cấp tốc bể Hapulico: Cần bao lâu để biết bơi cơ bản thuần thục?! 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!