Học bơi cấp tốc bể Hapulico: Thời gian và chi phí cụ thể

Học bơi cấp tốc bể Hapulico: Thời gian và chi phí cụ thể
Chia sẻ

Có 2 vấn đề cốt lõi mà bất cứ học viên nào khi tham gia học bơi cũng đều lo lắng đó chính là chi phí cho khóa học, thời gian học để có thể biết bơi thuần thục. Học bơi cấp tốc bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi uy tín hàng đầu quốc gia - Hà Nội Swimming tổ chức chính là nhằm mục đích mang đến cho quý học viên một khóa học bơi chất lượng, đáp ứng trọn vẹn các mong muốn kể trên.

Các bài viết liên quan.

Thông tin chi tiết về lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico 2017

Học bơi cấp tốc bể Hapulico: Cần bao lâu để biết bơi cơ bản thuần thục?!

Học bơi cấp tốc tại Hà Nội: Lý do nên chọn khóa học bơi cấp tốc bể Hapulico

Học bơi cấp tốc bể Hapulico: Thời gian và chi phí cụ thể
Học bơi cấp tốc bể Hapulico: Thời gian và chi phí cụ thể 01

Thật vậy, đến với lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico các bạn sẽ không còn phải quá lo lắng về thời gian học như: Cần học bao lâu mới biết bơi?! Thời gian học bị ràng buộc trong khung giờ nhất định...Thay vào đó bạn sẽ có thể tùy chọn khung giờ học cho mình bằng cách chủ động đề nghị với đội ngũ xếp lịch trong quá trình đăng ký. Hơn hết, bạn còn có thể hoàn toàn yên tâm bởi với hệ thống giáo án dạy học bơi bài bản, cô đọng, súc tích - Trung tâm cam kết sẽ giúp cho 100% học viên khi đến với lớp học bơi cấp tốc này đều có thể biết bơi cơ bản thuần thục trong vòng từ 7 đến 10 buổi.

Chỉ với 2,5 triệu đồng là bạn đã có thể tham gia vào lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico với HLV nam - nữ tùy chọn. Trung bình mỗi buổi học viên sẽ được thực hành từ 60 đến 90 phút. Và kiểu bơi mà các bạn sẽ được học ở đây chính là bơi ếch - Một kiểu bơi cơ bản, thông dụng, dễ học phù hợp với nhiều đối tượng, độ tuổi khác nhau.

Học bơi cấp tốc bể Hapulico: Thời gian và chi phí cụ thể
Học bơi cấp tốc bể Hapulico: Thời gian và chi phí cụ thể 02

Tuy nhiên quý học viên cũng cần lưu ý một chút là chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể do đó các bạn sẽ cần phải tự mua vé vào bể cho mỗi buổi học. Hiện giá bé bể bơi Hapulico dành cho người lớn là 180.000/người/lượt và trẻ em là 150.000/người/lượt.

Thấu hiểu được tâm lý của học viên, Hà Nội Swimming hiện đang có chính sách hỗ trợ giá vé vào bể cho tất cả các học viên khi học bơi tại lớp dạy bơi bể Hapulico và có nhu cầu mua vé chung cùng với HLV của đơn vị với mức giá vé đồng hạng chỉ còn 80.000/người/lượt.

Thời gian học linh hoạt, học viên có thể biết bơi nhanh chóng, chi phí hợp lý, môi trường thực hành bơi chất lượng cao là những gì các bạn có thể tìm thấy được tại lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico do các chuyên gia dạy học bơi hàng đầu quốc gia đảm nhiệm.

Học bơi cấp tốc bể Hapulico: Thời gian và chi phí cụ thể
Học bơi cấp tốc bể Hapulico: Thời gian và chi phí cụ thể 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!