Học bơi cấp tốc cùng HLV chuyên nghiệp tại bể Hapulico 2020

Các lớp học bơi cấp tốc ở Hapulico được tổ chức với hình thức kèm riêng
Chia sẻ

Các lớp học bơi cấp tốc ở Hapulico được Hà Nội Swimming tổ chức nhằm giúp học viên học bơi một cách nhanh chóng nhất, tiết kiệm thời gian nhất. Để cập nhật những thông tin đầy đủ về lớp học bơi cấp tốc cùng HLV chuyên nghiệp mời bạn tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Học bơi cùng HLV chuyên nghiệp tại bể Hapulico 2020

Học bơi ở Hapulico bạn sẽ được học bơi cùng những HLV hàng đầu hiện nay, được tiếp cận với chương trình học bơi chuẩn quốc tế.

Tất cả giáo viên tham gia dạy bơi ở Hapulico đều được trung tâm tuyển chọn cực kỳ kỹ lưỡng. Không những giáo viên phải đảm bảo được chuyên môn giỏi, vững chắc mà kinh nghiệm cũng là yếu tố cần thiết.

Hầu hết giáo viên tại trung tâm đều đã từng là những vận động viên bơi lội chuyên nghiệp hoặc đã tốt nghiệp đại học thể dục thể thao của các trường danh tiếng. Do đó, khi học bơi cấp tốc tại trung tâm bạn cực an tâm về chất lượng.

Học bơi ở Hapulico học viên được học bơi cùng những HLV chuyên nghiệp
Học bơi ở Hapulico học viên được học bơi cùng những HLV chuyên nghiệp

Các lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico 2020

Mặc dù học bơi cấp tốc hướng đến mục tiêu học bơi nhanh. Nhưng đội ngũ giáo viên của chúng tôi vẫn đảm bảo dạy học viên đầy đủ những kỹ năng cần thiết trong bơi lội.

Hiện nay trung tâm đang mở 3 lớp học bơi cấp tốc là lớp học bơi cấp tốc cơ bản, lớp học bơi cấp tốc nâng cao 1 và 2. Cả 3 lớp học bơi đều chú trọng dạy học viên những nội dung như sau:

- Học bơi để biết bơi: tùy vào lớp học bơi cụ thể bạn tham gia học, giáo viên sẽ dạy bạn biết bơi thành thạo 1 kiểu bơi. Nếu tham gia lớp học bơi cơ bản bạn sẽ được học bơi ếch, lớp học bơi nâng cao 1 học bơi sải và lớp học bơi nâng cao 2 bạn sẽ được học bơi bướm.

- Học bơi cấp tốc ở Hapulico học viên không những được học bơi đúng kỹ thuật mà còn được học các kỹ năng đảm bảo an toàn cho bản thân như kỹ năng đứng nước, kỹ năng thả nổi, cách xử lý khi gặp những tình huống xấu điển hình như bị chuột rút...

Các lớp học bơi cấp tốc được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Để đảm bảo hiệu quả cao nhất cho các lớp học bơi cấp tốc, Hà Nội Swimming chọn hình thức dạy bơi khác biệt, hình thức dạy bơi chuẩn quốc tế - dạy bơi kèm riêng.

Dạy bơi kèm riêng là hình thức đã chứng minh được tính hiệu quả không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên  thế giới. Học bơi cấp tốc kèm riêng (1 giáo viên dạy không quá 2 học viên trong 1 lớp học).

Hình thức dạy bơi này vừa đảm bảo giữa giáo viên và học viên có sự gần gũi, dễ trao đổi các vấn đề tồn tại hơn. Lại đảm bảo được sự an toàn cho học viên 1 cách tuyệt đối.

Các lớp học bơi cấp tốc ở Hapulico được tổ chức với hình thức kèm riêng
Các lớp học bơi cấp tốc ở Hapulico được tổ chức với hình thức kèm riêng

Cả giáo viên và học viên đều nhận được những điều tích cực từ hình thức dạy bơi này, do đó, hiệu quả khóa học được nâng lên mức tối đa. Chỉ từ 7 - 10 buổi, hầu hết học viên tham gia học bơi cấp tốc ở Hapulico đã có thể biết bơi thành thạo và hoàn thành khóa học của mình.

Học phí lớp học bơi cấp tốc ở Hapulico

Học phí lớp học bơi cấp tốc ở Hapulico 2020 hiện được Hà Nội Swimming áp dụng là 2.500.000đ/học viên chưa bao gồm giá vé vào bể. Đây là mức giá hấp dẫn, bạn khó có thể tìm thấy tại một địa chỉ nào khác.

Đặc biệt hơn, khi học bơi ở Hapulico học viên sẽ được hỗ trợ mua vé vào bể với mức giá ưu đãi chỉ 80.000đ/lượt khi tham gia học bơi. Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

====>>>  Xem thêm: Các khóa học bơi người lớn tốt nhất tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!