Học bơi cấp tốc Hà Nội 2020- Nên học bơi ở đâu tốt, giá rẻ, hiệu quả

Học bơi cấp tốc Hà Nội 2018- Nên học bơi ở đâu tốt, giá rẻ, hiệu quả
Chia sẻ

Để tiết kiệm thời gian đăng ký học bơi cấp tốc là sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, học bơi cấp tốc Hà Nội 2020 nên học bơi ở đâu tốt, giá rẻ, hiệu quả? Đây là thắc mắc của nhiều học viên và quý phụ huynh đơn giản vì để rút ngắn được thời gian học bơi đồng thời đảm bảo được kết quả tốt điều kiện cần và đủ là phải tìm được trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp.

Hapu Swimming - Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hà Nội: Những cam kết của Hapu Swimming

Để được đảm bảo tuyệt đối sau khi kết thúc khóa học bạn có thể bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật đăng ký học bơi cấp tốc 2020 ở Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming là sự lựa chọn tốt nhất.

Vì sao Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming lại là câu trả lời cho câu hỏi nên học bơi ở đâu tốt nhất, học bơi cấp tốc 2020?

Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hapu Swimming nhận dạy học bơi cấp tốc, cam kết chất lượng
Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hapu Swimming nhận dạy học bơi cấp tốc, cam kết chất lượng

Đơn giản vì đây là trung tâm dạy bơi được đánh giá có chất lượng dạy và học tốt nhất hiện nay với tất cả các lớp học bơi đều áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng và đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Như chúng ta đã biết, phương pháp dạy bơi kèm riêng là phương pháp dạy bơi hiệu quả nhất vì HLV có điều kiện để theo sát từng học viên và áp dụng giáo án dạy bơi mang tính chuyên biệt. Trong khi đó, Hapu Swimming vừa có phương pháp dạy bơi khoa học vừa có đội ngũ HLV dạy chất lượng. Đó chính là nguyên nhân giúp chất lượng dạy và học của Hapu Swimming luôn ở mức xuất sắc và học viên của Hapu Swimming có thể kết thúc 1 khóa học sau khoảng 7 buổi. 

Các lớp học bơi cấp tốc dành cho người lớn, trẻ em

Đối tượng hướng tới của lớp học bơi cấp tốc của Hapu Swimming là tất cả các học viên người lớn và trẻ em. Thậm chí, nhờ nội dung các lớp học bơi được phân cấp đầy đủ bao gồm cả học bơi cơ bản và học bơi nâng cao nên còn phù hợp với các những học viên chưa biết bơi và những học viên đã biết bơi.

Cụ thể các lớp học bơi dành cho người lớn và lớp học bơi trẻ em theo hình thức học bơi cấp tốc có:

  • Lớp học bơi ếch theo nội dung học bơi cơ bản
  • Lớp học bơi sải theo nội dung học bơi nâng cao
  • Lớp học bơi bướm theo nội dung học bơi nâng cao
Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hapu Swimming nhận dạy học bơi cấp tốc, cam kết chất lượng
Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hapu Swimming nhận dạy học bơi cấp tốc, cam kết chất lượng

1 khóa học bơi bao nhiêu tiền, khóa học bơi cấp tốc

Học phí học bơi cấp tốc cho các lớp học bơi như sau:

  • 2.5 triệu/1 khóa học bơi ếch
  • 3 triệu/1 khóa học bơi sải
  • 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm

Học phí học bơi cấp tốc được áp dụng chung cho tất cả các đối tượng học viên người lớn và học viên trẻ em từ 6 tuổi. Một lưu ý nữa là học phí học bơi không bao gồm vé vào bể.

Hiện nay, mức giá vé bể bơi Hapulico được niêm yết 2020 là: 180.000đ/1 người lớn/1 lượt và 150.000đ/1 trẻ em/1 lượt. Tuy nhiên khi đăng ký học bơi bể Hapulico cấp tốc tại Hapu Swimming học viên được hỗ trợ mua vé chỉ với mức giá 80.000đ/1 lượt cho cả trẻ em và người lớn.

Hy vọng nội dung bài viết trên đây đã giúp các học viên trả lời được câu hỏi học bơi cấp tốc Hà Nội 2020 nên học bơi ở đâu tốt, giá rẻ, hiệu quả. Về thông tin chi tiết các lớp học bơi cấp tốc, học viên cần được tư vấn, hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi tới số hotline 098 294 2929 (24/7).

===>>> Còn rất nhiều những lợi ích đối với sức khỏe và cuộc sống con người từ môn thể thao bơi lội, Tất cả đều được chúng tôi chia sẻ ở mục : lợi ích của bơi lội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!