Học bơi cấp tốc hè 2020 bể Hapulico giá bao nhiêu?

Lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico 2018
Chia sẻ

Không mất nhiều thời gian nhưng vẫn biết bơi và thực hành thành thạo các kỹ năng an toàn dưới nước có thể không? Điều này hoàn toàn có thể và dễ dàng thực hiện nếu bạn tham gia lớp học bơi cấp tốc bể bơi Hapulico 2020. 

Tham gia lớp học bơi cấp tốc hè 2020 mất bao lâu để biết bơi?

Thời gian luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu để đánh giá chất lượng của một khóa học bơi cấp tốc.

Tham gia khóa học bơi sải, bơi bướm , bơi ếch cấp tốc bể Hapulico 2020 học viên sẽ rút ngắn được tối đa thời gian học bơi, chỉ còn từ 7 đến 10 ngày bạn sẽ hoàn thành khóa học và đạt được những mục tiêu đề ra.

Lớp học bơi cấp tốc hè 2020 giúp học viên biết bơi nhanh không bởi vì cắt bớt nội dung, chương trình học mà bởi được lựa chọn hình thức, phương pháp học bơi khoa học.

Học bơi cấp tốc ở Hapulico được học những gì?

Lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico 2018
Lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico 2020

Tuy thời gian rút ngắn nhưng nội dung và mục tiêu của các lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico vẫn giữ nguyên vẹn.

  • Trước tiên học viên sẽ thực hành thành thạo các kỹ năng cơ bản dưới nước như kỹ năng thả nổi, kỹ năng đứng nước và các kỹ năng an toàn dưới nước
  • Tiếp theo, bạn sẽ biết bơi đúng kỹ thuật sau khóa học, bơi được ở các độ sâu khác nhau
  • Và cuối cùng là có được những kỹ năng xử lý tình huống khôn ngoan, an toàn khi có các sự cố như bị chuột rút hay bất ngờ sặc nước...

Các lớp học bơi cấp tốc được tổ chức ra sao?

Nội dung dạy bơi được đảm bảo, nhưng thời gian học lại được rút ngắn tối đa. Vậy đâu là chìa khóa giúp Hà Nội Swimming thực hiện điều đó. Đó chính là việc áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng.

Tham gia các lớp học bơi cấp tốc hè 2020: 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên trong 1 khóa học. Không những sự an toàn của học viên được đảm bảo tuyệt đối mà chất lượng khóa học luôn đạt tiêu chuẩn.

Thêm vào đó, hình thức dạy bơi kèm riêng cũng mang lại cho học viên nhiều quyền lợi, ngoài việc học viên sẽ được giáo viên quan tâm, chỉ bảo tận tình, học viên sẽ có nhiều đặc quyền khác như được chủ động sắp xếp lịch học, được lựa chọn học cùng giáo viên nam, nữ tùy thích.

Học bơi cấp tốc bể Hapulico 2018 với học phí siêu rẻ
Học bơi cấp tốc bể Hapulico 2019 với học phí siêu rẻ

Học phí các lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico 2020

Các lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico 2019 được mở ra phục vụ nhu cầu học bơi đa dạng của học viên với các mức học phí được áp dụng riêng cho từng lớp học. Cụ thể:

  • Lớp học bơi cấp tốc cơ bản (kỹ thuật bơi ếch): 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi cấp tốc nâng cao 1 (kỹ thuật bơi sải): 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi cấp tốc nâng cao 2 (kỹ thuật bơi bướm): 4.500.000đ/học viên

(Lưu ý học phí các khóa học trên chưa bao gồm giá vé vào bể)

Cách đăng ký tham gia lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico 2020 cực đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được đăng ký trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!