Học bơi cấp tốc hè 2018 giá siêu rẻ

Tham gia lớp học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn 2018 giá siêu rẻ
Chia sẻ

Muốn biết bơi nhanh tôi khuyên bạn nên tham gia các lớp học bơi cấp tốc. Hiện Hà Nội Swimming đang tổ chức các lớp dạy bơi cấp tốc giá siêu rẻ tại bể bơi Hapulico bạn có thể tham khảo.

Các lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico 2018

Các lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico không chỉ dành cho những học viên chưa biết bơi, mà dành cho cả những học viên muốn học những kiểu bơi nâng cao để thỏa mãn đam mê bơi lội của mình. Vì vậy, tùy theo khả năng và nhu cầu bạn có thể tham gia một trong các lớp học bơi cấp tốc sau đây:

Tham gia lớp học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn 2018 để biết bơi nhanh chóng
Tham gia lớp học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn 2018 để biết bơi nhanh chóng
  • Lớp học bơi cấp tốc kỹ thuật bơi cơ bản (kỹ thuật bơi ếch): dành cho những học viên chưa biết bơi
  • Lớp học bơi cấp tốc kỹ thuật bơi nâng cao 1 (kỹ thuật bơi sải): dành cho những học viên đã biết bơi kiểu bơi cơ bản
  • Lớp học bơi cấp tốc kỹ thuật bơi nâng cao 2 (kỹ thuật bơi bướm): dành cho những học viên đã biết bơi sải và bơi ếch.

Mất thời gian bao lâu để hoàn thành khóa học bơi cấp tốc

Dù là lớp cấp tốc, nhưng học viên vẫn được học đầy đủ các nội dung như chương trình học bơi bình thường: học kỹ thuật bơi đã đăng ký, được học các kỹ năng đảm bảo an toàn dưới nước...Chính vì vậy, để học viên có thể hoàn thành chương trình học trong thời gian ngắn nhất, trung tâm đã lựa chọn hình thức dạy bơi kèm riêng. Một giáo viên chỉ dạy 1 đến 2 học viên trong 1 lớp học bơi, do đó học viên sẽ luôn nhận được sự giảng dạy nhiệt huyết nhất, cộng với việc được giáo viên trực tiếp hướng dẫn các động tác thực hành nên học viên sẽ đạt được các mục tiêu tốt nhất sau khóa học.

Tham gia lớp học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn 2018 giá siêu rẻ
Tham gia lớp học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn 2018 giá siêu rẻ

Với hình thức dạy kèm riêng chất lượng các học viên tham gia lớp học bơi cấp tốc bể bơi Bảo Sơn sẽ chỉ mất từ 7 đến 10 buổi là có thể hoàn thành khóa học và bơi thành thạo kỹ thuật bơi mình lựa chọn.

Học phí khóa học bơi cấp tốc bể Hapulico hè 2018

Học phí các khóa học bơi cấp tốc 2018 bể Bảo Sơn khá rẻ. Học phí được áp dụng tùy theo từng lớp học mà học viên lựa chọn. Học phí lớp học bơi cơ bản 2.500.000đ/học viên, học phí lớp học bơi nâng cao 1: 3.000.000/học viên, học phí lớp học bơi nâng cao 2: 4.500.000đ/học viên. (Lưu ý học phí của các lớp học trên đều chưa bao gồm giá vé vào bể).

Tham gia lớp học bơi cấp tốc bể bơi Bảo Sơn 2018 cực kỳ đơn giản, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để đăng ký học và được chủ động sắp xếp lịch học và lựa chọn giáo viên nam, nữ theo nhu cầu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!