Học bơi cấp tốc tại bể Hapulico, bơi thành thạo sau 7 buổi

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng
Chia sẻ

Bạn đang cần tìm đơn vị dạy bơi uy tín và chất lượng để tham gia lớp học bơi cấp tốc, biết bơi trong thời gian nhanh nhất tại Hà Nội? Vậy, hãy đăng ký tham gia ngay lớp học bơi cấp tốc do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại bể bơi Hapulico. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo bạn sẽ bơi thành thạo chỉ sau 7 buổi học. Để tìm hiểu thêm thông tin, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Trong mùa hè 2018 này, bạn cần tham gia ngay một lớp học bơi đảm bảo hiệu quả, có giáo án cô động, rút ngắn thời gian tập luyện tối đa? Tại địa chỉ số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội có tổ chức, tuyển sinh các lớp học bơi cấp tốc dành cho đối tượng học viên bận rộn, có ít thời gian tập luyện.

Tham gia lớp học bơi cấp tốc, học viên được đảm bảo những quyền lợi cụ thể như sau:

Học viên tự tin bơi lội thành thạo sau khóa học bơi cấp tốc của Hà Nội Swimming
Học viên tự tin bơi lội thành thạo sau khóa học bơi cấp tốc của Hà Nội Swimming
  • Học viên được tập luyện trong môi trường nước trong xanh, sạch sẽ, không chất tẩy rửa. Đảm bảo cho sức khỏe, làn da người bơi. Không gian bơi cũng vô cùng thoáng đãng, rộng rãi.
  • Đối với các lớp học bơi cấp tốc, HLV sẽ hướng dẫn dạy kèm riêng, để đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, sát sao, tỉ mỉ 24/24. Đồng thời, đối với học viên lớp cấp tốc, sẽ có chương trình giáo án chuyên biệt, cô đọng nhất để phù hợp với đối tượng học viên, đảm bảo học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu và nhanh chóng biết bơi chỉ sau 7 buổi học.
  • Thời gian tập luyện cùng HLV kèm riêng là 90 phút, HLV sẽ hướng dẫn từng bước cũng như động tác trong kỹ thuật bơi. Đồng thời, song song với quá trình hướng dẫn dạy bơi kèm riêng, HLV sẽ rèn luyện cho học viên nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: có khả năng cứu đuối; xử lý chuột rút; ngạt nước hay hỗ trợ người gặp nạn...
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng

Nội dung các lớp học bơi cấp tốc được tổ chức tại Hapulico được triển khai từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Đồng thời, trong năm 2018 có mức học phí được áp dụng không thay đổi so với năm trước đây, cụ thể:

  • Lớp học bơi cấp tốc cơ bản (kỹ thuật bơi ếch) dành cho trẻ em và người lớn chưa biết bơi: 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi cấp tốc nâng cao (kỹ thuật bơi sải) dành cho học viên đã biết bơi cơ bản, muốn cải thiện tốc độ bơi của mình nhanh hơn: 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi cấp tốc chuyên nghiệp (kỹ thuật bơi bướm) dành cho học viên có thể lực tốt và đã biết về 2 kỹ thuật bơi cơ bản và nâng cao: 4.500.000đ/học viên

Lưu ý: Học phí áp dụng cho học viên từ 6 tuổi và chưa gồm vé vào bể

Vé vào bể dành cho học viên Hà Nội Swimming chỉ 80.000/lượt (thông thường là 180.000/lượt).

Tham gia khóa học bơi, học viên được lựa chọn cho mình HLV nam hay nữ phù hợp và thời gian học bơi được linh hoạt, không cần phụ thuộc vào lịch học do Trung tâm đề ra.

Học viên có nhu cầu tham gia lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi Hapulico do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 468 5757 để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!