Học bơi chất lượng cao bể Hapulico 2018

Học bơi chất lượng cao bể Hapulico 2017
Chia sẻ

Lớp học bơi chất lượng cao bể Hapulico 2018 do trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming tổ chức với mục đích chính là mang đến những đường bơi đẹp mắt cùng kỹ thuật bơi bướm chuẩn xác nhất cho những tín đồ đam mê bơi lội. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về lớp học bơi này.

Học bơi chất lượng cao bể Hapulico 2017
Học bơi chất lượng cao bể Hapulico 2018 - 01

Nội dung lớp học bơi chất lượng cao bể Hapulico 2018

Tham gia lớp học bơi chất lượng cao bể Hapulico 2018, học viên sẽ được ôn lại toàn bộ các kiến thức bơi lội an toàn cơ bản cũng như các động tác kỹ thuật của hai kiểu bơi thông dụng đó là bơi ếch và bơi sải. Bởi đây chính là nền tảng để phát triển các kỹ năng, kỹ thuật của kiểu bơi bướm - một kiểu bơi có độ khó kỹ thuật cao và đường bơi đẹp mắt nhất trong môn thể thao bơi lội.

Học bơi chất lượng cao bể Hapulico 2017
Học bơi chất lượng cao bể Hapulico 2018 - 02

Có cơ hội được thực hành bơi với các kình ngư chuyên nghiệp hàng đầu quốc gia

Chi phí học bơi hợp lý, hiệu quả cao

Thời gian đào tạo ngắn, kỹ thuật bơi chuẩn xác

Môi trường thực hành bơi tốt (thiết kế bể lý tưởng, nguồn nước sạch)

Hình thức dạy bơi của lớp học chất lượng cao bơi bể Hapulico 2018

Để đảm bảo chất lượng, hiệu quả cho các khóa học, Hapu Swimming đã và đang áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng cho lớp học bơi chất lượng cao bể Hapulico 2018. Theo đó, học viên có thể tự chọn HLV nam, nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của chính mình. Điểm đặc biệt là tất cả các HLV tham gia dạy học bơi tại đây đều là những kình ngư chuyên nghiệp từng khoác áo tuyển quốc gia nhiều năm. Bởi thế tin chắc rằng với bề dày kinh nghiệm mà họ có được thì việc truyền thụ tình yêu bơi lội cho các học viên sẽ hết sức nhanh chóng và hiệu quả.

Học bơi chất lượng cao bể Hapulico 2017
Học bơi chất lượng cao bể Hapulico 2018 - 03

Chi phí lớp học bơi chất lượng cao bể Hapulico 2018

Để tham gia khóa học bơi chất lượng cao bể Hapulico 2018, học viên chỉ cần bỏ ra mức phí là 4,5 triệu/người/khóa (Chi phí này chưa bao gồm giá vé vào bể và học viên cần phải tự mua vé vào bể cho từng buổi học). Thời gian đào tạo sẽ kéo dài từ 7 đến 10 buổi, trung bình mỗi buổi học viên sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h. Hapu Swimming cam kết 100% học viên khi tham gia đào tạo sẽ đều có thể tự tin bơi bướm một cách thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học.

Học bơi chất lượng cao bể Hapulico 2017
Học bơi chất lượng cao bể Hapulico 2017 - 04

Các bạn học viên có nhu cầu cần đăng ký tham gia khóa học bơi chất lượng cao tại bể bơi Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!