Học bơi chỉ 60 – 90 phút mỗi ngày, sau 7 ngày biết bơi thành thạo

Học bơi tại Hapulico, học viên được chủ động chọn lịch học và giáo viên dạy bơi
Chia sẻ

Bơi lội là đam mê, là niềm mơ ước của bạn? Nhưng vì bận rộn bạn chưa giám nghĩ đến việc thực hiện ước mơ? Chỉ 60-90 phút mỗi ngày và chỉ sau 7-10 ngày bạn sẽ biết bơi thành thạo nếu tham gia học bơi tại Hapulico. Vậy còn chần chừ gì? Hãy tìm hiểu ngay xem nó có thích hợp với bạn hay không?

Học bơi ở Hapulico để biết bơi nhanh chóng

Trang bị kỹ năng bơi lội cho bản thân là điều cần thiết. Ai cũng biết điều đó, nhưng mọi người dường như có nhiều hơn 1 lý do để trì hoãn việc này. Trong đó lý do phổ biến nhất vẫn là thời gian eo hẹp.

Tuy nhiên, "đừng để mất bò mới lo làm chuồng", nguy hiểm liên quan đến "thủy thần" có thể rình rập ở bất cứ nơi đâu và gây nguy hiểm cho bất kỳ ai. Do vậy đừng tiếc chút thời gian để đưa con trẻ đi học bơi và trang bị kỹ năng bơi lội cho chính bản thân mình. Nếu bạn muốn tìm một lớp học bơi có thể giúp học viên biết bơi nhanh chóng nhất hãy tham gia học bơi tại Hapulico.

Bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn sạch sẽ, sang trọng lại có cả bể cho người lớn và trẻ em nên mọi lứa tuổi đều phù hợp học bơi tại đây.

Lớp học bơi ở Hapulico dành cho cả trẻ em và người lớn
Lớp học bơi ở Hapulico dành cho cả trẻ em và người lớn

Học bơi ở Hapulico dù là trẻ em hay người lớn đều được tham gia học bơi với hình thức dạy kèm riêng chất lượng. 1 giáo viên của trung tâm chỉ phụ trách 1 - 2 học viên trong 1 lớp để đảm bảo chất lượng. Hà Nội Swimming sở hữu đội ngũ giáo viên đông đảo nên học viên có thể yên tâm đăng ký học bất cứ lúc nào mà không lo "full lịch".

Ưu điểm của hình thức dạy kèm riêng là đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho hoc viên trong suốt quá trình học. Và giúp giáo viên điều chỉnh được phương pháp dạy bơi linh hoạt hơn, giúp học viên học bơi hiệu quả hơn. Thông thường 99.9% học viên học bơi tại trung tâm chỉ mất từ 7 - 10 buổi học để biết bơi thành thạo, trong khi mỗi buổi chỉ kéo dài khoảng từ 60 - 90 phút để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho học viên.

Lịch học bơi ở Hapulico có thuận lợi cho học viên hay không?

Lịch học bơi ở Hapulico cực thuận lợi cho học viên. Trung tâm không áp dụng lịch học bơi cố định, thay vào đó học viên hoặc phụ huynh sẽ là những người được chủ động sắp xếp lịch học cho mình và cho con em mình.

Mọi điều tuyệt vời nhất bạn mong muốn ở 1 khóa học bơi đều tồn tại, do đó chẳng có lý do gì để bạn trì hoãn trang bị kỹ năng sinh tồn quan trọng cho bản thân ngay từ hôm nay.

Học bơi tại Hapulico, học viên được chủ động chọn lịch học và giáo viên dạy bơi
Học bơi tại Hapulico, học viên được chủ động chọn lịch học và giáo viên dạy bơi

Học phí học bơi tại Hapulico

Với chương trình học bơi chất lượng và "vì học viên" như vậy thì học phí học bơi ở Hapulico có đắt không? Hoàn toàn không.

Học bơi ở Hapulico giá rẻ chỉ 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản (chưa bao gồm giá vé vào bể). Trung tâm sẽ hỗ trợ học viên mua vé vào bể với giá chỉ 80.000đ/lượt thay vì 180.000đ/lượt người lớn và 150.000đ/lượt trẻ em của nhà bể niêm yết. Điều này giúp học viên tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi tham gia học bơi.

Bạn cần tìm hiểu thêm thông tin cụ thể hoặc muốn đăng ký học bơi trực tiếp tại Hapulico? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!