Học bơi chuẩn quốc tế tại bể bơi nước mặn cao cấp Hapulico

Học bơi chuẩn quốc tế tại bể bơi nước mặn cao cấp Hapulico
Chia sẻ

Mong muốn tham gia học bơi nhưng bạn lại lo ngại về chất lượng đào tạo. Học bơi chuẩn quốc tế tại bể bơi nước mặn cao cấp Hapulico là chương trình dạy học bơi cao cấp do trung tâm dạy học bơi uy tín hàng đầu cả nước - Hà Nội Swimming tổ chức sẽ giúp bạn xua tan mọi nỗi lo này. Hãy cùng chúng tôi khám phá lớp học bơi đặc biệt này thông qua phần nội dung của bài viết sau.

Các bài viết liên quan.

Dạy bơi cho bé bể Hapulico: Chương trình dạy học bơi đầy chất lượng

Học bơi cấp tốc tại Hà Nội: Lý do nên chọn khóa học bơi cấp tốc bể Hapulico

Học bơi buổi tối tại Hà Nội: Vì sao nên chọn bể Hapulico?!

Học bơi chuẩn quốc tế tại bể bơi nước mặn cao cấp Hapulico
Học bơi chuẩn quốc tế tại bể bơi nước mặn cao cấp Hapulico 01

Lớp học bơi chuẩn quốc tế tại bể bơi nước mặn cao cấp Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng hiện đang do các kình ngư giàu kinh nghiệm đảm nhiệm. Theo đó mọi quy chuẩn trong quá trình học đều được áp dụng theo hợp chuẩn quốc tế với 100% học viên nắm chắc các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản, có thể thực hành bơi một cách thuần thục, chuẩn xác kỹ thuật đồng thời còn có thể tự tin dạy bơi cho người chưa biết bơi.

Phí học bơi tại lớp học bơi chuẩn quốc tế bể Hapulico là 2,5 triệu/người/khóa đối với kiểu bơi ếch thông dụng và bơi sải nâng cao là 3 triệu/người/khóa. Riêng với bơi bướm chuyên nghiệp thì mức phí có cao hơn chút ít do độ khó về tính chuyên môn kỹ thuật của chính kiểu bơi này. Cụ thể phí học bơi bướm chuẩn quốc tế bể Hapulico là 4,5 triệu/người/khóa.

Hỗ trợ thay đổi lịch học linh hoạt trong trường hợp học viên có việc bận đột xuất

Hỗ trợ giá vé vào bể khi học viên có nhu cầu mua vé chung cùng HLV của trung tâm

Học viên được quyền tự chọn HLV nam - nữ

Được chủ động lựa chọn khung giờ học từ 6h đến 21h hàng ngày

Học bơi chuẩn quốc tế tại bể bơi nước mặn cao cấp Hapulico
Học bơi chuẩn quốc tế tại bể bơi nước mặn cao cấp Hapulico 02

Quý học viên khi tham gia các khóa học bơi chuẩn quốc tế nói trên cần lưu ý là chi phí đó chưa bao gồm giá vé bể bơi do vậy học viên cần phải tự mua vé cho mỗi buổi học. Hiện theo cập nhật mới nhất của chúng tôi thì giá vé dành cho người lớn bể Hapulico là 180.000/người/lượt và trẻ em là 150.000/người/lượt. Tuy nhiên nếu tham gia đăng ký học bơi cũng như kết hợp mua vé chung cùng với HLV của trung tâm các bạn sẽ tiết giảm được một lượng chi phí đáng kể. Cụ thể thay vì mức giá vé như trên thì bạn chỉ cần bỏ ra 80.000/người/lượt (áp dụng đồng hạng).

Với chi phí học hợp lý, môi trường thực hành bơi chất lượng, có hỗ trợ giá vé vào bể cùng hiệu quả khóa học được đảm bảo bằng chính sự uy tín của cả đơn vị vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi chuẩn quốc tế tại bể bơi Hapulico ngay hôm nay?!

Học bơi chuẩn quốc tế tại bể bơi nước mặn cao cấp Hapulico
Học bơi chuẩn quốc tế tại bể bơi nước mặn cao cấp Hapulico 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi chuẩn quốc tế tại bể bơi nước mặn cao cấp Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!