Học bơi cơ bản bể Hapulico bao nhiêu một khóa?

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng
Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện tổ chức, triển khai các lớp học bơi cơ bản dành cho học viên trẻ em và người lớn. Với phương pháp dạy bơi kèm riêng, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, giúp học viên tham gia khóa học nhanh chóng biết bơi sau thời gian ngắn nhất, mà đặc biệt mức học phí áp dụng có giá vô cùng phải chăng và hợp lý. Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Giới thiệu về bể bơi Hapulico

Bể bơi Hapulico tại số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, với diện tích lên đến 50mx20m. Hapulico là bể bơi nước mặn trong nhà đầu tiên có mặt tại Hà Nội, với đầy đủ cơ sở vật chất, kỹ thuật, hạ tầng hiện đại đảm bảo cho khóa học bơi ếch diễn ra thành công và hiệu quả nhất cho học viên tham gia.

Bể bơi Hapulico tại số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapulico tại số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Chính vì những lý do đó, đơn vị dạy bơi Hà Nội Swimming đã quyết định lựa chọn, đây là điểm thực hành bơi cho các khóa học bơi cơ bản dành cho mọi đối tượng học viên.

Phương pháp dạy bơi đạt hiệu quả tuyệt đối

Bơi cơ bản hay còn được bơi là kỹ thuật bơi ếch. Với các động tác bơi được mô phỏng theo động tác bơi của con ếch ở dưới nước. Bơi ếch có tốc độ bơi chậm, giúp học viên có nhiều thời gian nghỉ, vì vậy đây là kỹ thuật bơi cơ bản dành cho người mới bắt đầu để tạo tiền đề cho việc học kỹ thuật bơi nâng cao khác. Bơi ếch là là kiểu bơi dễ học, thu hút đông đảo học viên tham gia, mà với lợi ích đặc trưng của bơi ếch đó chính là đạt hiệu quả cao trong rèn luyện thể lực của người bơi.

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng

Để đảm bảo hiệu quả cho tất cả học viên tham gia khóa học bơi cơ bản (kỹ thuật bơi ếch), Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có phương pháp dạy bơi kèm riêng cần được tận dụng triệt để. Đồng thời, đối với từng đối tượng học viên thì có chương trình giáo án cụ thể, đảm bảo quá trình dạy được sát sao, cụ thể, tỉ mỉ nhất cho học viên dễ hiểu, dễ dàng nắm bắt.

Nội dung chương trình học bơi cơ bản

Nội dung các lớp học bơi cơ bản (kỹ thuật bơi ếch) hiện đang được HLV Hà Nội Swimming triển khai, áp dụng cho các đối tượng học viên tại bể bơi Hapulico như sau:

  • HLV hướng dẫn học viên về các bài tập khởi động hỗ trợ kỹ thuật bơi ếch
  • HLV hướng dẫn các bài tập về kỹ thuật thở trong bơi ếch
  • Hướng dẫn về các động tác chân; tay
  • Phối hợp các động tác: đầu; chân; tay; điều hòa nhịp thở
  • Chỉ ra các lỗi sai thường gặp phải trong kỹ thuật bơi ếch nhanh, cách giải quyết và khắc phục
  • Ngoài ra, học viên còn được rèn luyện để nắm chắc các kỹ năng về xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút hay hỗ trợ người gặp nạn…
  • Đối với kỹ thuật bơi ếch, học phí khóa học bơi kèm riêng chỉ 2.500.000/khóa (áp dụng cho học viên từ 6 tuổi và chưa gồm vé vào bể).

Trên đây là một số thông tin chi tiết, giải đáp câu trả lời về khóa học bơi cơ bản (kỹ thuật bơi ếch) bao nhiêu một khóa của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Học viên đăng ký khóa học bơi cơ bản đảm bảo hiệu quả vui lòng liên hệ đến Hotline 096 468 5757 để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!