Học bơi cùng kiện tướng quốc gia tại Hapu Swimming

Thực hành bơi cùng HLV chuyên nghiệp tại Hapu Swimming
Chia sẻ

Hapu Swimming được biết đến là một trung tâm dạy học bơi chuyên nghiệp nhất cả nước với môi trường thực hành bơi lý tưởng, đội ngũ HLV dạy bơi đẳng cấp. Ở giới hạn bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn lớp học bơi cùng kiện tướng quốc gia tại Hapu Swimming.

Học bơi cùng kiện tướng quốc gia tại Hapu Swimming
Học bơi cùng kiện tướng quốc gia tại Hapu Swimming 01

Lợi ích khi học bơi cùng kiện tướng quốc gia tại Hapu Swimming

Việc học bơi cùng các kiện tướng quốc gia tại Hapu Swimming mang đến cho học viên nhiều lợi ích. Trước tiên phải kể đến là sự chuẩn xác về kỹ thuật bơi. Các kiện tướng bơi lội quốc gia thường có rất nhiều kinh nghiệm trong việc bơi lội bởi họ đã từng trải qua rất nhiều các cuộc thi đấu trong và ngoài nước. Do vậy việc học bơi dưới sự chỉ dẫn của họ học viên sẽ được quyền an tâm về hiệu quả tập luyện. Không chỉ được học về kỹ thuật bơi, học viên còn được các kiện tướng bơi lội quốc gia truyền thụ cho những kinh nghiệm vô cùng quý báu trong việc xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra khi bơi. Đây chính là điểm nhấn mà không phải ở lớp học bơi nào cũng có được. Học bơi cùng kiện tướng quốc gia cho thời gian học bơi, biết bơi nhanh hơn, tiết kiệm chi phí cho học viên hơn một cách tối đa nhất.

Chi phí cho một khóa học bơi cùng kiện tướng quốc gia tại Hapu Swimming

Nếu chỉ để học bơi cơ bản thì bạn chỉ cần bỏ ra mức phí là 2,5 triệu đồng. Bạn sẽ được tham gia một khóa học bơi hoàn chỉnh với đầy đủ kỹ năng bơi lội cơ bản. Thời gian khóa học kéo dài từ 7 đến 10 buổi, mỗi buổi bạn sẽ được thực hành bơi cùng các kiện tướng từ 1 đến 1,5h. Các kiện tướng sẽ trực tiếp bơi mẫu sau đó hướng dẫn bạn thực hành theo. Còn để học bơi nâng cao thì tại Hapu Swimming có hai cấp độ (nâng cao 1 là 3 triệu/người/khóa; nâng cao 2 là 4,5 triệu/người/khóa). Chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể và chỉ được áp dụng tại hè 2016. Hapu Swimming cam kết 100% học viên sẽ nắm chắc mọi kỹ năng bơi lội cũng như có thể tự tin bơi 100m đường bơi ngay sau khi kết thúc khóa học.

Học bơi cùng kiện tướng quốc gia tại Hapu Swimming
Học bơi cùng kiện tướng quốc gia tại Hapu Swimming 02

Vậy nếu bạn đã từng học bơi những chưa thực sự thành công hãy để các kiện tướng quốc gia tại Hapu Swimming giúp bạn. Cam kết bạn sẽ hài lòng về chất lượng của khóa học. Mọi học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi cùng kiện tướng quốc gia tại Hapu Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!