Học bơi ếch cực đơn giản với khóa học bơi cơ bản bể Hapulico 2018

Một giờ học bơi ếch của bé tại bể Hapulico cùng HLV của trung tâm
Chia sẻ

Bơi ếch là kiểu bơi khá đơn giản và có nhiều tác dụng đối với sức khỏe. Tuy nhiên, để biết bơi ếch nhanh chóng, đúng kỹ thuật bạn nên tham gia 1 khóa học bơi bài bản điển hình như khóa học bơi cơ bản bể Hapulico hè 2018.

Kiểu bơi ếch phù hợp với đối tượng học viên nào?

Kiểu bơi ếch là kiểu bơi phù hợp với khá nhiều học viên, đây là kiểu bơi tuyệt vời nhất dành cho trẻ em bởi nó giúp bé phát triển chiều cao nhanh chóng, tăng cường sức khỏe và có thân hình cân đối. Bên cạnh đó, đây cũng là kiểu bơi dành cho những ai mới làm quen với bộ môn bơi lội. Bởi đây là kiểu bơi cơ bản, dễ học và nó là nền tảng để học viên có thể học thêm các kiểu bơi nâng cao hơn.

Một giờ học bơi ếch của bé tại bể Hapulico cùng HLV của trung tâm
Một giờ học bơi ếch của bé tại bể Hapulico cùng HLV của trung tâm

Không chỉ dành cho những học viên chưa biết bơi mà những học viên đã biết bơi nhưng là bơi tự phát, bơi không đúng kỹ thuật khiến bạn nhanh mệt mỏi, đuối sức và không nắm được các kỹ năng an toàn bơi như đứng nước, thả nổi...đều có thể tham gia lớp học bổ ích này.

Tham gia khóa học bơi cơ bản bể Hapulico 2018 mất bao lâu học viên sẽ biết bơi

Thời gian luôn là một trong những tiêu chí mọi học viên đều quan tâm khi tham gia học bơi. Các lớp dạy bơi chất lượng luôn phải đảm bảo được tiêu chí giúp học viên biết bơi và hoàn thành các mục tiêu của khóa học trong thời gian ngắn nhất.

Với hình thức dạy bơi kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên trong 1 lớp) các lớp dạy bơi cơ bản bể Hapulico cam kết giúp học viên biết bơi ếch chuẩn kỹ thuật trong thời gian ngắn nhất, đồng thời học viên sẽ được học các kỹ năng an toàn dưới nước. Thông thường học viên sẽ chỉ mất từ 7 đến 10 buổi để hoàn thành khóa học, khoảng thời gian khá phù hợp với mọi học viên.

Tham gia khóa học bơ cơ bản bể Hapulico 2017 để biết bơi ếch đúng kỹ thuật nhanh chóng nhất
Tham gia khóa học bơ cơ bản bể Hapulico 2017 để biết bơi ếch đúng kỹ thuật nhanh chóng nhất

Đặc biệt khi tham gia khóa học này, học viên sẽ được chủ động sắp xếp lịch học linh hoạt với lịch làm việc, học tập của mình và được chọn học cùng giáo viên nam, nữ theo nhu cầu.

Chi phí khóa học bơi ếch bể Hapulico 2018

Hiện chi phí khóa học bơi ếch bể Hapulico 2018 được nhiều học viên đánh giá là khá rẻ so với thị trường, chỉ 2.500.000đ/học viên (chi phí chưa bao gồm giá vé vào bể). Trung tâm cam kết sẽ dạy đến khi hoc viên biết bơi và hoàn thành các mục tiêu đề ra của khóa học, không giới hạn số buổi.

Đăng ký tham gia lớp học bơi cơ bản bể Hapulico nhanh chóng, bạn hãy liên hệ với trung tâm qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được đăng ký trực tiếp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!