Học bơi ếch giá rẻ đảm bảo hiệu quả tại bể Hapulico

Bể bơi Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tuyển sinh các lớp học bơi ếch, sử dụng phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối với học viên ở mọi lứa tuổi. Đồng thời, mức học phí hiện đang áp dụng trong năm 2018 đang có giá siêu rẻ, siêu hấp dẫn. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội) là địa chỉ học bơi ếch thu hút đông đảo đối tượng học viên tham gia. Tại đây, đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho khóa học bơi đạt hiệu quả: đó chính là điểm thực hành bơi có chất lượng nước sạch sẽ, trong xanh và đơn vị dạy bơi uy tín, tốt nhất Hà Nội hiện nay.

Bể bơi Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Cách học bơi ếch hiệu quả nhất cho người mới học bơi ếch

Để có thể học bơi ếch hiệu quả nhất các bạn cần có những chuyên gia trực tiếp tư vấn cách học bơi ếch hiệu quả ! Hãy đến ngay hapuswimming ngay để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn !

Các lớp học bơi ếch tại bể bơi Hapulico được tổ chức liên tục, luân phiên để có thể đảm bảo phục vụ đông đảo những yêu cầu của học viên. Bơi ếch là kỹ thuật bơi truyền thống, với các động tác bơi được mô phỏng theo động tác bơi của con ếch ở dưới nước. Là kỹ thuật bơi cơ bản dành cho người mới bắt đầu để tạo tiền đề cho việc học kỹ thuật nâng cao tiếp theo. Bơi ếch là kỹ thuật bơi dễ, tuy nhiên, không phải đơn vị dạy bơi nào cũng đảm bảo dạy hiệu quả, đảm bảo cho học viên bơi đúng kỹ thuật.

Là đơn vị trực tiếp tổ chức các lớp học bơi ếch tại bể bơi Hapulico, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming với đội ngũ HLV đều là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, không chỉ có chuyên môn và nghiệp vụ giỏi, phong cách giảng dạy còn nhiệt tình, tận tâm. Đối với các học viên tham gia khóa học bơi ếch tại bể bơi Hapulico, HLV sẽ áp dụng hình thức dạy bơi chuyên biệt, đó là dạy bơi kèm riêng 1 HLV chỉ hướng dẫn tối đa từ 1 đến 2 học viên. Đây là hình thức vừa đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho học viên, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, sát sao và tỉ mỉ nhất cho học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu.

Học viên Hà Nội Swimming tham gia khóa học bơi ếch tại Hapulico
Học viên Hà Nội Swimming tham gia khóa học bơi ếch tại Hapulico

Đồng thời, tham gia khóa học bơi ếch tại Hapulico, học viên còn được rèn luyện để nắm chắc các kỹ năng về xử lý tình huống thực tế khi tham gia vận động dưới nước như: khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút hay hỗ trợ người gặp nạn…

Nội dung kỹ thuật bơi ếch hiện đang được áp dụng cho các đối tượng học viên tại bể bơi Hapulico như sau:

  • HLV hướng dẫn các bài tập khởi động hỗ trợ kỹ thuật bơi ếch trước khi tập luyện
  • HLV hướng dẫn các bài tập về kỹ thuật thở trong bơi ếch, cách lướt nước, nổi dưới nước
  • Hướng dẫn về các động tác chân: kỹ thuật rút chân, đạp nước
  • Hướng dẫn về các động tác tay: kỹ thuật pha hiệu lực, pha trả tay về trước
  • Phối hợp các động tác: đầu; chân; tay; điều hòa nhịp thở
  • Chỉ ra các lỗi sai thường gặp phải trong kỹ thuật bơi ếch, cách giải quyết và khắc phục

===>> Tham gia khoá học bơi ếch ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi lớn tại Hapuswimming

Học phí áp dụng trong lớp học bơi ếch tại bể Hapulico do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện nay chỉ 2.500.000/khóa. Đồng thời, học viên tham gia khóa học, được hỗ trợ ngay 100.000/lượt vào bể (học viên Hà Nội Swimming vào học bơi ếch tại Hapulico chỉ mất 80.000/lượt).

Học viên đăng ký tham gia khóa học bơi ếch đảm bảo hiệu quả, giá rẻ tại bể bơi Hapulico do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 468 5757 để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!