Học bơi ếch nhanh và chuẩn kỹ thuật tại bể bơi Hapulico

Học bơi ếch nhanh và chuẩn kỹ thuật tại bể bơi Hapulico
Chia sẻ

Bơi ếch là kiểu bơi phổ thông, dễ học nên được rất nhiều học viên lựa chọn. Để học bơi ếch nhanh nhất và chuẩn kỹ thuật trong môi trường thực hành bơi tốt cùng chi phí phải chăng các bạn học viên có thể tham khảo qua lớp học bơi ếch kèm riêng tại bể bơi Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về lớp học bơi này.

Học bơi ếch nhanh và chuẩn kỹ thuật tại bể bơi Hapulico
Học bơi ếch nhanh và chuẩn kỹ thuật tại bể bơi Hapulico 01

Những đối tượng học viên của lớp học bơi ếch nhanh bể Hapulico

Theo thông tin từ phía đơn vị tổ chức các lớp học bơi ếch nhanh chuẩn kĩ thuật bể Hapulico thì lớp học bơi ếch này phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi.

Học viên khi tham gia học bơi ếch tại bể Hapulico sẽ được thực hành bơi trong khu vực bể bơi dành riêng cho từng đối tượng do vậy học viên có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn khi tham gia học bơi và rèn luyện tại đây.

Học bơi ếch nhanh nhất bể Hapulico được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng nên mọi thao tác kỹ thuật bơi mà các bạn học được sẽ luôn được đảm bảo về độ chuẩn xác là cao nhất. Học viên có thể tùy chọn HLV nam nữ để dạy bơi ếch kèm riêng cho chính mình.

Học bơi ếch nhanh và chuẩn kỹ thuật tại bể bơi Hapulico
Học bơi ếch nhanh và chuẩn kỹ thuật tại bể bơi Hapulico 02

Chi phí học bơi ếch nhanh bể Hapulcio

Khóa học bơi ếch kèm riêng bể Hapulico được kéo dài từ 7 đến 10 buổi và có chi phí là 2,5 triệu/người/khóa. Ngoài mức phí nói trên học viên cần phải tự mua vé vào bể cho chính mình(Giá vé của HLV sẽ do trung tâm chịu trách nhiệm). Hiện nay giá vé bể Hapulico dành cho người lớn là 180.000/người/lượt và trẻ em là 150.000/người/lượt.

Tuy nhiên nếu đăng ký mua vé chung cùng với HLV của trung tâm thì giá vé sẽ được giảm xuống dạng đồng hạng chỉ còn 80.000/người/lượt.

Học viên tham gia học bơi ếch kèm riêng bể Hapulico có thể biết bơi thuần thục 100m đường bơi ngay sau khi kết thúc khóa học.

Hơn hết thảy ngoài những động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch thì học viên khi tham gia học bơi tại lớp học bơi này còn được các chuyên gia trang bị cho rất nhiều kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản như kỹ năng duy trì nhịp thở để bơi ếch xa mà không bị mệt, kỹ năng phòng chống hiện tượng chuột rút và đuối nước, kỹ năng thả nổi, đứng nước ở mọi độ sâu, kỹ năng cứu đuối...

Học bơi ếch nhanh và chuẩn kỹ thuật tại bể bơi Hapulico
Học bơi ếch nhanh và chuẩn kỹ thuật tại bể bơi Hapulico 03

===>>> Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi ếch nhanh tại các lớp dạy bơi bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trự tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

2 thoughts on “Học bơi ếch nhanh và chuẩn kỹ thuật tại bể bơi Hapulico

  1. Pingback: Học kĩ thuật bơi ếch chuẩn từ chuyên gia của Hapu Swimming

  2. Pingback: Bơi ếch có giảm cân không? 90% Giảm cân không hiệu quả là vì ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!