Học bơi ếch nhanh và nhẹ tại bể bơi Hapulico hè 2018

Lớp học bơi ếch nhanh và nhẹ do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức
Chia sẻ

Nhằm đáp ứng được nhu cầu đông đảo của các đối tượng học viên. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện tổ chức lớp học bơi ếch nhanh và nhẹ đảm bảo hiệu quả tuyệt đối tại bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội). Tham gia giảng dạy tại các lớp bơi này, đều là những siêu kình ngư kì cựu của làng bơi lội quốc gia Việt Nam. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay?

Giới thiệu về đơn vị dạy bơi tại bể Hapulico

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming chính là đơn vị dạy bơi ếch lâu năm và chuyên nghiệp tại bể bơi Hapulico. Với đội ngũ HLV tham gia giảng dạy đều là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi và nghiệp vụ lâu năm.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có phương pháp dạy bơi chuyên biệt, có chương trình giáo án được soạn thảo phù hợp với từng đối tượng học viên. Trung tâm Hà Nội Swimming khác với các trung tâm dạy bơi tại Hà Nội. Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng. Đây là cách đảm bảo hiệu quả tuyệt đối cho quá trình học và sự an toàn cho học viên khi tham gia vận động dưới nước.

Lớp học bơi ếch nhanh và nhẹ do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức
Lớp học bơi ếch nhanh và nhẹ do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức

Điểm thực hành bơi khóa học bơi ếch nhanh và nhẹ

Bể bơi Hapulico tại số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, sở hữu quy mô lớn với diện tích 1000m2.

Hapulico là bể bơi nước mặn trong nhà đầu tiên có mặt tại Hà Nội, với đầy đủ cơ sở vật chất, kỹ thuật, hạ tầng hiện đại đảm bảo cho khóa học bơi ếch diễn ra thành công và hiệu quả nhất cho học viên tham gia.

Đối với kỹ thuật bơi ếch, là kỹ thuật bơi truyền thống, với các động tác bơi được mô phỏng theo động tác bơi của con ếch ở dưới nước. Bơi ếch có tốc độ bơi chậm, giúp học viên có nhiều thời gian nghỉ, vì vậy đây là kỹ thuật bơi cơ bản dành cho người mới bắt đầu để tạo tiền đề cho việc học kỹ thuật bơi nâng cao khác. Bơi ếch là kiểu bơi dễ học, thu hút đông đảo học viên tham gia, mà với lợi ích đặc trưng của bơi ếch đó chính là đạt hiệu quả cao trong rèn luyện thể lực của người bơi.

Hapulico điểm thực hành bơi lý tưởng cho học viên tham gia học bơi ếch nhanh và nhẹ
Hapulico điểm thực hành bơi lý tưởng cho học viên tham gia học bơi ếch nhanh và nhẹ

Nội dung khóa học bơi ếch nhanh và nhẹ

Nội dung các lớp học bơi ếch nhanh và nhẹ, hiện đang được HLV Hà Nội Swimming triển khai, áp dụng cho các đối tượng học viên tại bể bơi Hapulico như sau:

  • HLV hướng dẫn học viên về các bài tập khởi động hỗ trợ kỹ thuật bơi ếch nhanh và nhẹ
  • HLV hướng dẫn các bài tập về kỹ thuật thở trong bơi ếch nhanh và nhẹ, cách lướt nước, nổi dưới nước
  • Hướng dẫn về các động tác chân; tay của kỹ thuật bơi ếch nhanh và nhẹ
  • Phối hợp các động tác: đầu; chân; tay; điều hòa nhịp thở
  • Chỉ ra các lỗi sai thường gặp phải trong kỹ thuật bơi ếch nhanh, cách giải quyết và khắc phục
  • Ngoài ra, học viên còn được rèn luyện để nắm chắc các kỹ năng về xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút hay hỗ trợ người gặp nạn…
  • Đối với kỹ thuật bơi ếch nhanh và nhẹ, học phí khóa học bơi kèm riêng chỉ 2.500.000/khóa (áp dụng cho học viên từ 6 tuổi và chưa gồm vé vào bể).

===>> Các bạn có thể đăng kí tham gia khoá học bơi ếch của chúng tôi để được học bơi cùng các  chuyên gia dạy bơi tốt nhất ! 

Học viên đăng ký tham gia khóa học bơi ếch nhanh và nhẹ đảm bảo hiệu quả tại bể bơi Hapulico do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!