Học bơi giá rẻ tại Hà Nội: Điểm dạy học bơi cho mọi đối tượng và độ tuổi

Học bơi giá rẻ tại Hà Nội: Điểm dạy học bơi cho mọi đối tượng và độ tuổi
Chia sẻ

Bạn đang cần tìm một địa điểm dạy học bơi giá rẻ tại Hà Nội dành cho mọi đối tượng & độ tuổi?! Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn một gợi ý thú vị về chủ đề này, do vậy hãy bớt chút thời gian để tham khảo nhé!

Địa điểm dạy học bơi giá rẻ dành cho mọi đối tượng và độ tuổi mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý vị & các bạn ở đây chính là hệ thống các lớp học bơi tại bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội. Vậy, tại sao học bơi ở đây lại có giá rẻ và chi phí cụ thể là bao nhiêu?!

Các bài viết liên quan.

Phổ cập bơi nhanh cho mọi đối tượng và độ tuổi với chi phí rẻ bể Hapulico

Phí học bơi trọn gói dạng cơ bản cho người lớn bể Hapulico

Học bơi bể Hapulico: Xếp lịch học nhanh, chi phí rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn

Học bơi giá rẻ tại Hà Nội: Điểm dạy học bơi cho mọi đối tượng và độ tuổi
Học bơi giá rẻ tại Hà Nội: Điểm dạy học bơi cho mọi đối tượng và độ tuổi 01

Không giống như các điểm dạy học bơi khác, dạy học bơi giá rẻ bể Hapulico luôn đảm bảo được chất lượng đầu ra cho mọi học viên bởi đội ngũ chuyên gia dạy học bơi tại đây đều là những người rất giỏi và giàu kinh nghiệm. Tuy là hình thức dạy học bơi giá rẻ nhưng hiệu quả của khóa học vẫn luôn được đề cao bởi thế trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã quyết định áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng cho 100% các lớp học bơi giá rẻ tại bể bơi Hapulio 83 Vũ Trọng Phụng.

Sở dĩ, học phí học bơi tại bể bơi Hapulico có giá rẻ là bởi Hà Nội Swimming đã có riêng cho mình 1 bí quyết dạy học bơi mang đến hiệu quả cao. Thay vì học bơi cả tháng trời thì thời gian đào tạo học bơi hiện nay của Hà Nội Swimming đã được rút ngắn xuống chỉ còn từ 7 đến 10 buổi.

Học bơi giá rẻ tại Hà Nội: Điểm dạy học bơi cho mọi đối tượng và độ tuổi
Học bơi giá rẻ tại Hà Nội: Điểm dạy học bơi cho mọi đối tượng và độ tuổi 02

Rút ngắn thời gian đào tạo là yếu tố chính giúp tiết giảm chi phí cho các khóa học tuy nhiên Hà Nội Swimming còn hỗ trợ học viên hết mình trong việc mua vé vào bể với giá đồng hạng chỉ còn 80.000/người thay vì 180.000/người/lượt đối với người lớn và 150.000/người/lượt đối với trẻ em. Để nhận được ưu đãi này bạn hãy đề nghị được mua vé chung cùng với HLV của trung tâm dạy bơi Hà Nội ngay trong buổi đầu tiến hành đăng ký học bơi.

Học bơi giá rẻ bể Hapulico phù hợp với mọi đối tượng & độ tuổi khác nhau. Học viên sẽ được áp dụng riêng một hệ thống giáo án bơi phù hợp với nhận thức cũng như thể lực. Cùng với đó, khu vực thực hành bơi của các bạn cũng là riêng biệt và được thiết kế với độ sâu tương thích với nhu cầu sử dụng. (Liên hệ trực tiếp để biết chi phí cụ thể của từng khóa học các bạn nhé!)

Học bơi giá rẻ tại Hà Nội: Điểm dạy học bơi cho mọi đối tượng và độ tuổi
Học bơi giá rẻ tại Hà Nội: Điểm dạy học bơi cho mọi đối tượng và độ tuổi 03

Để đăng ký tham gia học bơi giá rẻ tại các lớp học bơi bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức các bạn học viên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!