Học bơi Hà Nội hè 2018: Đăng ký lớp học bơi phù hợp với trẻ em

Hà Nội Swimming là đơn vị dạy bơi tốt nhất cho trẻ em
Chia sẻ

Trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều địa chỉ học bơi dành cho trẻ em. Tuy nhiên, để tìm kiếm cho con mình lớp học bơi phù hợp không phải là điều dễ dàng đối với phụ huynh chưa có kinh nghiệm. Hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây để có thể đăng ký cho con em mình lớp học bơi phù hợp nhất trong mùa hè 2018 sắp tới.

Lựa chọn địa điểm an toàn cho trẻ

Điều quan trọng đầu tiên trong việc đăng ký cho trẻ tham gia một lớp học bơi, phụ huynh cần chú ý đến đó là điểm thực hành bơi của trẻ phải đảm bảo yếu tố: chất lượng nước sạch, không sử dụng chất tẩy rửa, lọc nước tuần hoàn liên tục, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay làn da của trẻ. Đồng thời, nên lựa chọn những bể bơi được thiết kế dành riêng cho trẻ em với độ sâu phù hợp và có cơ sở vật chất, kỹ thuật đảm bảo phục vụ tốt nhất cho quá trình học bơi của trẻ được thành công.

Học viên trẻ em tham gia khóa học bơi tại bể Hapulico
Học viên trẻ em tham gia khóa học bơi tại bể Hapulico

 

Hình thức dạy bơi phù hợp, đảm bảo cho trẻ

Tại Hà Nội có rất nhiều Trung tâm dạy bơi khác nhau. Tuy nhiên, phụ huynh học viên trẻ em cần lưu ý không nên cho trẻ tham gia các lớp dạy bơi với hình thức dạy tập thể. Bởi với hình thức dạy tập thể, 1 thày hướng dẫn nhiều học viên trẻ em không thể nào kiểm soát được sự an toàn của trẻ khi vận động dưới nước, rất dễ xảy ra những tình huống xấu nhất.

Nên cho trẻ tham gia hình thức dạy bơi kèm riêng. Đây là cách mà HLV vừa đảm bảo được sự an toàn của trẻ, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được tỉ mỉ, sát sao nhất, giúp trẻ nhanh chóng tiếp thu, dễ dàng biết bơi đúng kỹ thuật, bơi thành thạo.

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên kèm riêng để đảm bảo sự an toàn
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên kèm riêng để đảm bảo sự an toàn

Đăng ký cho trẻ tham gia lớp học bơi tại địa chỉ tốt nhất hiện nay

Một gợi ý hoàn toàn hợp lý đó là cho trẻ tham gia lớp học bơi tại bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội), do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, triển khai.

Hà Nội Swimming là đơn vị dạy bơi tốt nhất cho trẻ em
Hà Nội Swimming là đơn vị dạy bơi tốt nhất cho trẻ em

Với hình thức dạy bơi kèm riêng, có chương trình giáo án phù hợp, đảm bảo cho trẻ em tham gia lớp học bơi, bơi đúng kỹ thuật, bơi thành thạo chỉ sau từ 7 đến 10 buổi học.

Cho bé tham gia lớp học bơi bể Hapulico, học viên còn được chủ động sắp xếp lịch học theo thời gian biểu cá nhân mà không cần phụ thuộc vào lịch học trung tâm đề ra. Phụ huynh học viên đăng ký khóa học bơi cho con em mình vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 468 5757 để được tư vấn và hỗ trợ.

===>> Xem thêm các lớp dạy học bơi cho trẻ em tốt nhất Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!