Học bơi Hapulico 2018 – Nên học bơi ở đâu tốt nhất, giá rẻ?

Học bơi Hapulico 2018 - Nên học bơi ở đâu tốt nhất, giá rẻ?
Chia sẻ

Bể bơi Hapulico là một trong những bể bơi Hà Nội có chất lượng nước và thiết kế không gian hiện đại nhất. Mùa học bơi Hapulico 2018, nên học bơi ở đâu tốt nhất, giá rẻ?

Học bơi Hapulico - Nên học bơi ở đâu tốt nhất

Để được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng dạy và học, học viên nên đăng ký học bơi Hapulico ở Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hapu Swimming. Bởi đây là trung tâm dạy bơi uy tín có chất lượng dạy và học tốt nhất có cam kết dạy bơi tới khi biết bơi. Cụ thể, Hapu Swimming cam kết 100% học viên sau khi kết thúc khóa học có thể bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật.

Học bơi Hapulico 2018 - Nên học bơi ở Hapu Swimming tốt nhất, giá rẻ
Học bơi Hapulico 2018 - Nên học bơi ở Hapu Swimming tốt nhất, giá rẻ

Với cam kết này, các học viên có thể khẳng định sự học và thời gian học bỏ ra không là vô nghĩa. Là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp phương pháp dạy bơi và đội ngũ HLV trực tiếp hướng dẫn được Hapu Swimming tuyển chọn và áp dụng luôn có sự kỹ lưỡng.

Theo đó, tất cả các lớp dạy bơi của Hapu Swimming đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng và đội ngũ HLV trực tiếp hướng dẫn đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Hình thức dạy kèm riêng cho phép các HLV có thể theo sát học viên và dễ dàng thay đổi giáo án dạy sao cho phù hợp nhất.

Các lớp học bơi bể Hapulico 2018

Hapu Swimming nhận dạy bơi cho cả người lớn và trẻ em từ 6 tuổi. Áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng nên lịch học bơi Hapulico có tính linh hoạt, học viên được tự chủ động sắp xếp theo khung giờ mở cửa của bể.

Các lớp học bơi bể Hapulico được chia theo từng nội dung. Hướng tới mọi đối tượng học viên nên Hapu Swimming có đầy đủ các lớp học bơi cơ bản, học bơi nâng cao. Cụ thể các lớp học bơi tại bể Hapulico 2018 gồm:

  • Học bơi cơ bản: lớp học bơi có nội dung về các kỹ thuật bơi cơ bản và cách bơi ếch
  • Học bơi nâng cao 1: lớp học bơi có nội dung về cách bơi sải
  • Học bơi nâng cao 2: lớp học bơi có nội dung về cách bơi bướm
Học bơi Hapulico 2018 - Nên học bơi ở Hapu Swimming tốt nhất, giá rẻ
Học bơi Hapulico 2018 - Nên học bơi ở Hapu Swimming tốt nhất, giá rẻ

Hỗ trợ dành cho học viên khi đăng ký học bơi Hapulico

Học phí học bơi Hapulico áp dụng cho từng lớp học bơi như sau: 2,5 triệu/1 khóa bơi cơ bản; 3 triệu/1 khóa bơi sải; 4,5 triệu/1 khóa bơi bướm. Mức học phí của các lớp học bơi áp dụng cho học viên người lớn và học trẻ em từ 6 tuổi. Tuy nhiên, một lưu ý là mức học phí trên chưa bao gồm vé vào bể.

Giá vé bể bơi Hapulico 2018 đang được áp dụng là:

  • 180.000đ/1 người lớn/1 lượt
  • 150.000đ/1 trẻ em/1 lượt

Tuy nhiên, khi đăng ký học bơi ở bể Hapulico tại Hapu Swimming học viên được hỗ trợ mua vé với mức giá 80.000đ/1 lượt áp dụng cho cả người lớn và trẻ em. Ngoài ra, học viên còn được tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp các học viên, quý phụ huynh chọn được địa chỉ học bơi Hapulico 2018, học bơi ở đâu tốt nhất. Để được hỗ trợ trực tiếp thông tin các lớp học bơi học viên, quý phụ huynh xin vui lòng gọi tới số hotline 096 468 5757 (24/7).

====>> Xem thêm: Các khóa học bơi tại Trung tâm dạy bơi khách sạn bảo sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!