Học bơi Hapulico – Giải pháp phòng tai nạn đuối nước cho trẻ

Học bơi Hapulico kèm riêng giúp bé tự tin, thoải mái
Chia sẻ

"Trung bình mỗi ngày có 9 trẻ em đuối nước" - Đây là câu chuyện lớn Bộ trưởng GD&ĐT đã để cập đến trong chuyến thăm các trường học. Đây cũng là con số "ám ảnh" nhiều phụ huynh. Để phòng tránh nguy cơ đuối nước cho con em mình các bậc phụ huynh nên nhanh chóng trang bị kỹ năng "sống còn" này cho các bé với các khóa học bơi chất lượng. Học bơi tại Hapulico sẽ là lựa chọn tối ưu cho các bé trong mùa hè này.

Bơi lội - Kỹ năng không thể thiếu đối với trẻ nhỏ

Mùa hè, là lúc các bé thích thú vì được nghỉ học ở trường nhưng cũng là nỗi lo lắng đối với phụ huynh vì không có thời gian luôn bên cạnh để trông coi bé. Chính vì vậy, mùa hè cũng là thời điểm số vụ tai nạn đuối nước đạt mức kỷ lục trong năm. Đây không chỉ là mối lo của các bậc phụ huynh mà còn là nỗi lo của toàn xã hội. Vậy có giải pháp nào cho tình trạng này. Hãy trang bị kỹ năg bơi lội cho bé ngay từ hôm nay bằng cách tham gia lớp học bơi bể bơi Hapulico.

Học bơi Hapulico để trang bị kỹ năng bơi lội quan trọng cho bé
Học bơi Hapulico để trang bị kỹ năng bơi lội quan trọng cho bé

Tham gia khóa học bơi Hapulico để trang bị đầy đủ kỹ năng bơi lội cần thiết cho trẻ

Hiện nay chương trình dạy bơi chưa được triển khai rộng rãi trong nhà trường, nên cách duy nhất để bạn tự bảo vệ con em mình là hãy cho bé đi học bơi.

Tham gia khóa học bơi tại bể Hapulico bé sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng bơi lội cũng như kỹ năng xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra khi bơi và cách hỗ trợ, cứu người bị đuối nước. Đây chắc chắn là những kỹ năng cực cần thiết không chỉ với các bé mà với cả người lớn.

Học bơi bể bơi Hapulico - Khóa học bơi chất lượng cho bé
Học bơi bể bơi Hapulico - Khóa học bơi chất lượng cho bé

Khóa học bơi do Hapu Swimming tổ chức với hình thức dạy bơi kèm riêng hấp dẫn. Bạn luôn yên tâm về sự an toàn tuyệt đối của bé khi tham gia học bơi, bởi 1 giáo viên chỉ kèm từ 1 - 2 bé. Có sự theo sát của giáo viên không những bé được an toàn, mà còn tự tin và học bơi được nhanh hơn, thành thạo hơn.

Học bơi tại Hapulico, bé được học trong môi trường nước cực đảm bảo, với bể bơi dành riêng cho trẻ em, rộng, thông thoáng, tạo môi trường học tập cực lý tưởng cho bé. Hơn thế nữa, khi tham gia học bơi tại bể bơi Hapulico bạn sẽ luôn hài lòng vì có thể chủ động sắp xếp thời gian học cho bé phù hợp với thời gian bạn rảnh dỗi để được theo sát con trong từng giờ học, và được lựa chọn giáo viên nam hoặc nữ phù hợp với sở thích của con.

Còn chần chừ gì, bạn hãy bảo vệ con yêu ngay từ bây giờ khi giúp bé trang bị kỹ năng bơi lội quan trọng với khóa học bơi Hapulico chất lượng. Khi có nhu cầu, bạn chỉ cần liên hệ Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn, và tìm hiểu thêm thông tin.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!