Học bơi Hapulico: giúp bé phát triển chiều cao và sức khỏe

Học bơi Hapulico mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe
Chia sẻ

Chiều cao người Việt đang thấp nhất Châu Á - Đây là vấn đề nhức nhối của cả đất nước. Để cải thiện vóc dáng thấp bé nhẹ cân cho bé các mẹ nên có chế độ dinh dưỡng hợp lý và cho bé tham gia những môn thể thao bổ ích, nhất là bơi lội. Vậy ngay hôm nay, mẹ hãy cho bé học bơi bể bơi Hapulico để giúp bé cải thiện chiều cao và sức khỏe.

Học bơi Hapulico giúp bé phát triển chiều cao nhanh chóng

Chiều cao trung bình của thanh niên Việt Nam đang là 164cm thua 8cm so với Nhật và 10 cm so với Hàn Quốc. Vậy câu hỏi đặt ra tại sao các nước cũng có cùng xuất phát điểm như chúng ta lại cải thiện chiều cao nhanh chóng đến vậy?

Học bơi Hapulico giúp bé có chiều cao lý tưởng
Học bơi Hapulico giúp bé có chiều cao lý tưởng

Theo nhiều nghiên cứu, chiều cao của con người sẽ phụ thuộc 20% vào yếu tố di truyền và 80% vào chế độ dinh dưỡng và thể thao. Ta có thể thấy rèn luyện thể thao đã trở thành một yếu tố có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc phát triển chiều cao của con người.

Dưới 18 tuổi - độ tuổi "vàng" để phát triển chiều cao:  ở các nước tiên tiến luôn đưa học bơi vào trong chương trình học chính khóa giúp thế hệ trẻ có chiều cao lý tưởng, nhưng ở Việt Nam bơi lội chưa được đánh giá đúng vai trò và chưa được quan tâm đúng mức, vì vậy nếu muốn bé nhà mình có sự phát triển tốt nhất cách tốt nhất, hãy cho bé tham gia khóa học bơi Hapulico.

Muốn khai thác triệt để tác dụng của bơi lội, đầu tiên bé phải biết bơi. Do vậy, cho bé hoc bơi tại Hapulico với hình thức kèm riêng sẽ giúp bé nhanh biết bơi và có tình yêu với môn thể thao "lợi đủ đường" này.

Học bơi tại Hapulico giúp bé có sức khỏe đồi dào, tinh thần lạc quan

Bất cứ môn thể thao nào cũng giúp tăng cường sức khỏe, bơi lội cũng vậy. Tuy nhiên, bơi lội sẽ giúp bé cải thiện sức khỏe toàn diện hơn. Học bơi tại Hapulico trong môi trường nước mặn lý tưởng rất tốt cho sức khỏe của các bé. Hơn thế nữa khi học bơi bé sẽ được thư giãn mọi bộ phận, và cực tốt cho hệ xương, cơ,  hệ hô hấp và tim mạch.

Học bơi bể bơi Hapulico giúp bé có sức khỏe dồi dào, tinh thần lạc quan
Học bơi bể bơi Hapulico giúp bé có sức khỏe dồi dào, tinh thần lạc quan

Học bơi bể bơi Hapulico, bé được học bơi kèm riêng cùng các giáo viên giỏi, tận tình và rất yêu trẻ, do vậy luôn tạo tâm lý thoải mái, lạc quan giúp bé học bơi nhanh chóng.

Rèn luyện khả năng bơi lội để giúp phát triển toàn diện về sức khỏe, thể hình và còn trang bị cách sinh tồn quan trọng cho bé. Chính vì vậy, bạn không thể bỏ qua khóa học bơi tại bể Hapulico trong mùa hè này. Đăng ký ngay với trung tâm Hapu Swimming để bé nhà bạn có thể học bơi ngay từ ngày mai, bạn chỉ cần gọi đến số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và tìm hiểu thêm thông tin.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!