Học bơi hè 2018 bạn sẽ hối tiếc nếu không biết thông tin này

Giờ học bơi bổ ích của học viên tại Hà Nội Swimming
Chia sẻ

Tham gia học bơi hè 2018 bạn sẽ hối tiêc nếu không biết những thông tin sau. Bạn không tin ư? Hãy đọc và kiểm chứng nhé.

Hình thức nào dạy bơi tốt nhất hiện nay?

Có rất nhiều hình thức dạy bơi hiện đang được áp dụng, trong đó có 3 hình thức chính: dạy bơi theo lớp đông học viên, dạy bơi theo buổi và dạy bơi kèm riêng. Theo suy nghĩ của rất nhiều người mà tôi biết họ sẽ sắp xếp như sau: học bơi kèm riêng đắt nhất, học bơi theo lớp rẻ nhất, học bơi theo buổi linh hoạt nhất. Tuy nhiên, họ đã hoàn toàn sai lầm bởi đó chỉ là bề nổi.

Học bơi kèm riêng luôn được đánh giá là hình thức học chất lượng nhất
Học bơi kèm riêng luôn được đánh giá là hình thức học chất lượng nhất

Học bơi kèm riêng 1 thầy 1 trò hoặc 1 thầy 2 trò tuy học phí có cao hơn 1 chút so với việc học bơi lớp đông thành viên. Tuy nhiên bạn được đổi lại bằng sự an toàn tuyệt đối khi tham gia học bơi và rút ngắn được tối đa thời gian học bơi đồng thời sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí mua vé vào bể. Ngược lại, học bơi theo lớp tuy bề nổi là học phí rẻ hơn, nhưng thời gian học lại lâu hơn bởi 1 giáo viên khó kiểm soát và hướng dẫn cụ thể được cho hiều học viên. Như vậy không chỉ chi phí bị đội lên do việc mua vé vào bể mà sự an toàn của học viên cũng không được đảm bảo tuyệt đối.

Vậy học bơi theo buổi thì sao, nghe có vẻ linh hoạt bởi học buổi nào tính tiền buổi đó, bạn có thể học bất cứ khi nào muốn. Tuy nhiên, học theo buổi đồng nghĩa với việc học phí nhân lên theo số buổi, nếu bạn rơi vào trường hợp không có tố chất, thời gian học kéo dài không thể lường trước được học phí sẽ đội lên bao nhiêu.

Học bơi ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Vậy nên học bơi ở đâu vừa chất lượng, mức giá rẻ, thời gian lại linh hoạt? Nếu bạn quan tâm, bạn có thể tham khảo lớp học bơi bể Hapulico 2018 do Hà Nội Swimming tổ chức. Tất cả các lớp học bơi tại đây đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng, cam kết dạy đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi. 

Giờ học bơi bổ ích của học viên tại Hà Nội Swimming
Giờ học bơi bổ ích của học viên tại Hà Nội Swimming

Đặc biệt, khi tham gia học bơi ở Hapulico 2018 học viên được chủ động sắp xếp lịch học, và được chọn giáo viên nam, nữ nên thời gian học cực linh hoạt, những lợi ích của học viên luôn được đảm bảo. Thêm vào đó, học phí lớp học này cực rẻ, không đắt hơn là mấy so với các lớp học thông thường chỉ 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản (học phí chưa bao gồm giá vé vào bể).

Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn, giúp bạn có được một khóa học bơi tuyệt vời nhất. Để đăng ký học bơi, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!