Học bơi hè 2018 bể Hapulico học phí học bơi sải bao nhiêu tiền 1 khóa

Học bơi hè 2018 bể Hapulico học phí học bơi sải bao nhiêu tiền 1 khóa
Chia sẻ

Các lớp học bơi hè 2018 ở bể bơi Hapulico có đầy đủ các khóa học bơi ếch, học bơi sải và học bơi bướm. Trong thời gian vừa qua, Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming nhận được nhiều thắc mắc của học viên, quý phụ huynh về học phí 1 khóa học bơi sải. Nội dung bài viết sau đây sẽ trả lời chi tiết cho thắc mắc này.

Các lớp học bơi sải ở bể Hapulico: lịch học linh hoạt; hình thức dạy bơi khoa học, hiệu quả

Học bơi hè 2018 bể Hapulico - Các lớp học bơi sải tốt nhất
Học bơi hè 2018 bể Hapulico - Các lớp học bơi sải tốt nhất

Trung tâm dạy bơi Hapu Suiwmming nhận dạy bơi sải cho học viên người lớn và học viên trẻ em từ 6 tuổi. Chương trình học lớp học bơi tập trung về kỹ thuật bơi sải. Bên cạnh đó, học viên được hướng dẫn chi tiết về cách học bơi sải hiệu quả, cách bơi sải bền, cách bơi sải nhanh...

Các lớp học bơi sải ở bể bơi Hapulico của trung tâm đều được áp dụng phương pháp dạy bơi khoa học, hiệu quả là phương pháp dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên. Nhờ đó học viên trong quá trình học bơi luôn được các HLV hướng dẫn chi tiết, theo sát; đồng thời được học bơi với giáo án kèm riêng chuyên biệt.

Vì cáp lớp học bơi sải đều là các lớp học bơi kèm riêng nên lịch học cũng rất linh hoạt. Học viên được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp. Ngoài ra, học viên còn được tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Học phí học bơi sải bao nhiêu tiền 1 khóa ở bể Hapulico?

Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp có kinh nghiệm, thâm niên lâu năm nhất tại bể. Các lớp học bơi dành cho người lớn, lớp học bơi cho trẻ em về kỹ thuật bơi sải của trung tâm luôn có số lượng học viên đăng ký đông nhất.

Về chất lượng dạy học bơi, trung tâm cam kết dạy bơi tới khi biết bơi. Trung tâm luôn đảm bảo sau khi kết thúc 1 khóa học bơi sải, học viên biết bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật bơi sải.

Học bơi hè 2018 bể Hapulico - Các lớp học bơi sải tốt nhất
Học bơi hè 2018 bể Hapulico - Các lớp học bơi sải tốt nhất

Ngoài ra, trung tâm không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên. Vì luôn đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất nên thông thường các học viên của trung tâm có thể kết thúc 1 khóa học sau từ 7 đến 10 buổi.

Học bơi ở bể bơi Hapulico hè 2018, 1 khóa học bơi sải kèm riêng cho người lớn và học viên trẻ em từ 6 tuổi có mức học phí là 3 triệu/1 học viên. Mức học phí này không bao gồm vé vào bể.

Giá vé bể bơi Hapulico hiện đang được áp dụng là 180.000đ/1 người lớn/1 lượt; 150.000đ/1 trẻ em/1 lượt. Tuy nhiên khi đăng ký học bơi sải ở Trung tâm Hapu Swimming học viên được hỗ trợ mua vé vào bể với mức giá 80.000đ/1 lượt áp dụng cho cả học viên người lớn và trẻ em.

Trên đây là thông tin chi tiết về học phí học bơi sải lớp học bơi hè 2018 ở bể bơi Hapulico. Học viên và quý phụ huynh muốn đăng ký học bơi sải để được hỗ trợ chi tiết thêm xin vui lòng gọi tới số hotline 098 294 2929 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!