Học bơi hè 2018 giá rẻ – Địa chỉ học bơi uy tín ở Hà Nội

Học bơi hè 2018 giá rẻ - Địa chỉ học bơi uy tín ở Hà Nội
Chia sẻ

Học bơi hè 2018, Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, địa chỉ học bơi uy tín ở Hà Nội. Trung tâm Hapu Swimming nhận dạy bơi cho người lớn và dạy bơi trẻ em từ 6 tuổi ở bể bơi bốn mùa Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng. Chất lượng các lớp dạy học bơi của trung tâm luôn được đánh giá tốt nhất. Nội dung bài viết sau đây là chi tiết các thông tin về nội dung, phương pháp dạy, học phí và cam kết của trung tâm.

Thông tin các lớp học bơi hè 2018 cho người lớn, trẻ em

Học bơi hè 2018 giá rẻ - Địa chỉ học bơi uy tín ở Hà Nội
Học bơi hè 2018 giá rẻ - Địa chỉ học bơi uy tín ở Hà Nội

Trung tâm Hapu Swimming có 3 lớp học bơi hè 2018 ở bể bơi Hapulico. Nội dung học của các lớp học bơi được phân tách gồm 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao. Chi tiết về chương trình học của từng lớp học bơi cụ thể như sau:

  • Chương trình học của lớp bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch
  • Chương trình học của lớp bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải
  • Chương trình học của lớp bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm

Trong đó, vì lớp học bơi cơ bản cũng chính là lớp học bơi cho người mới bắt đầu, chưa biết bơi nên ngoài học bơi ếch học viên còn được hướng dẫn tập các kỹ thuật bơi cơ bản gồm: cách hít thở; cách nín thở lâu; cách nổi; cách lướt nước và cách đứng lên.

Phương pháp dạy bơi được áp dụng chung ở tất cả các lớp học bơi bể Hapulico của trung tâm Hapu Swimming là phương pháp dạy bơi kèm riêng khoa học. Đồng thời, đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp cũng đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Hè 2018, học phí lớp học bơi dành cho người lớn và lớp học bơi cho trẻ em từ 6 tuổi được áp dụng như sau:

  1. Học phí học bơi ếch: 2.5 triệu/1 khóa học/1 học viên
  2. Học phí học bơi sải: 3 triệu/1 khóa học/1 học viên
  3. Học phí học bơi bướm: 4.5 triệu/1 khóa học/1 học viên

(Mức học phí các lớp học bơi đều không bao gồm vé vào bể)

Học bơi hè 2018 giá rẻ - Địa chỉ học bơi uy tín ở Hà Nội
Học bơi hè 2018 giá rẻ - Địa chỉ học bơi uy tín ở Hà Nội

Cam kết của Trung tâm Hapu Swimming với tất cả các học viên đăng ký học bơi

Với tất cả các học viên đăng ký học bơi, Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming luôn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng. Cụ thể, trung tâm đảm bảo sau khi kết thúc 1 khóa học bơi học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật.

Trung tâm Hapu Swimming cam kết dạy bơi tới khi biết bơi và không giới hạn số buổi học bơi cho mỗi học viên. Tuy nhiên vì các lớp học bơi được áp dụng phương pháp dạy bơi khoa học, HLV đứng lớp chuyên nghiệp nên chất lượng dạy và học luôn tốt nhất. Thông thường các học viên của trung tâm đều có thể kết thúc 1 khóa học sau từ 7 đến 10 buổi.

Lịch học các lớp học bơi kèm riêng hè 2018 của trung tâm rất linh hoạt. Học viên và quý phụ huynh được tự chủ động sắp xếp lịch học phù hợp; đồng thời được chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Trên đây là một số thông tin về lớp học bơi hè 2018 của Trung tâm Hapu Swimming, địa chỉ học bơi uy tín ở Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn thêm học viên và quý phụ huynh vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!