Học bơi hè 2019: học bơi ở đâu có giáo viên nữ?

Học bơi bể Hapulico cùng giáo viên nữ chuyên nghiệp
Chia sẻ

Học bơi ở đâu có giáo viên nữ, tìm lớp dạy bơi có giáo viên nữ...rất nhiều câu hỏi tương tự được các học viên đặt ra khi học hỏi kinh nghiệm học bơi. Nếu bạn cần tìm một lớp học bơi như vậy, hãy tham gia học bơi tại Hapulico.

Lớp học bơi bể Hapulico hè 2019 có giáo viên nữ

Lớp học bơi bể Hapulico hè 2019 do Hapu Swimming tổ chức được đông đảo học viên quan tâm. Bởi từ lâu Hapuswimming đã nổi tiếng là trung tâm dạy chất lượng cũng như những quyền lợi đảm bảo những quyền lợi tốt nhất cho hoc viên.

Học bơi tại Hapulico học viên sẽ được lựa chọn học cùng giáo viên nam hoặc nữ theo nhu cầu. Đây là điểm đặc biệt của lớp học bơi này.

Sở dĩ vậy vì hiện nay không nhiều trung tâm có giáo viên nữ tham gia dạy bơi. Nếu bạn có nhu cầu học bơi cùng giáo viên nữ hãy nhanh tay đăng ký tham gia lớp học bơi bể Hapulico 2019.

Hình thức tổ chức các lớp học bơi bể Hapulico

Các lớp dạy bơi bể Hapulico đều được tổ chức với hình thức dạy bơi kèm riêng, 1 giáo viên dạy không quá 2 học viên trong 1 lớp học. Lựa chọn hình thức dạy bơi này bởi Hà Nội Swimming luôn quan niệm, chất lượng khóa học và sự an toàn của học viên luôn phải đặt lên hàng đầu.

Học bơi bể Hapulico cùng giáo viên nữ chuyên nghiệp
Học bơi bể Hapulico cùng giáo viên nữ chuyên nghiệp

Học bơi kèm riêng bạn sẽ được giáo viên luôn quan tâm, chỉ bảo và hướng dẫn tận tình nhất, thay vì phải nhìn giáo viên làm mẫu rồi làm theo như các lớp học bơi thông thường, bạn sẽ đươc giáo viên trực tiếp hướng dẫn, chỉnh sửa các động tác kỹ thuật sao cho chuẩn nhất từ đó giúp bạn biết bơi nhanh nhất.

Với hình thức dạy bơi lấy học viên làm trung tâm, nên học viên được trao quyền chủ động sắp xếp lịch học cho phù hợp. Vì vậy, bạn có thể tham gia học bơi vào bất cứ thời gian nào rảnh dỗi trong khung giờ từ 6 - 21h hàng ngày kể cả thứ bảy, chủ nhật.

Thời gian dự kiến hoàn thành khóa học bơi kèm riêng bể Hapulico chỉ là từ 7 đến 10 buổi thay vì cả tháng như các lớp học bơi thông thường. 

Học bơi hè 2018 cùng giáo viên nữ giá rẻ
Học bơi hè 2018 cùng giáo viên nữ giá rẻ

Học phí các lớp học bơi có giáo viên nữ

Dù lựa chọn học bơi cùng giáo viên nam hay giáo viên nữ, Hà Nội Swimming vẫn áp dụng chung một mức học phí. Lớp học bơi cơ bản học phí 2.500.000đ/học viên, lớp học bơi nâng cao 1 (bơi sải) 3.000.000đ/học viên, lớp học bơi nâng cao 2 (bơi bướm) 4.500.000đ/học viên. (Lưu ý học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể)

Đăng ký lớp học bơi bể Hapulico hè 2018 cực đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn cụ thể.

 

One thought on “Học bơi hè 2019: học bơi ở đâu có giáo viên nữ?

  1. Pingback: Học bơi kèm riêng Hà Nội giá rẻ 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!