Học bơi hiệu quả tại bể bơi Bảo Sơn

Học bơi hiệu quả tại bể bơi Bảo Sơn
Chia sẻ

Bể bơi Bảo Sơn (số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) là một trong những địa chỉ học bơi vô cùng nổi tiếng. Cụ thể, tham gia các lớp học bơi tại đây, học viên sẽ được trải nghiệm phong cách dạy bơi chuyên nghiệp, với phương pháp dạy bơi chuyên biệt đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, trong thời gian ngắn nhất.

Học bơi hiệu quả tại bể bơi Bảo Sơn

Trung tâm Bảo Sơn Swimming (số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) là đơn vị dạy bơi tốt nhất Hà Nội. Sở hữu đội ngũ HLV đều là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi và phong cách dạy nhiệt tình, chu đáo.

Học bơi hiệu quả tại bể bơi Bảo Sơn
Học bơi hiệu quả tại bể bơi Bảo Sơn

Để đảm bảo cho quá trình học bơi đạt hiệu qua tuyệt đối thì các chuyên gia Bảo Sơn Swimming đã nghiên cứu hệ thống giáo án đảm bảo phù hợp với từng đối tượng học viên theo tiêu chí về nhận thức hay thể lực; năng khiếu. Đồng thời, áp dụng phương pháp dạy bơi như sau:

  • HLV dạy bơi kèm riêng. Đây là các vừa bảo đảm sự an toàn của học viên, vừa bảo đảm quá trình hướng dẫn được cụ thể, sát sao, tỉ mỉ nhất.
  • Trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận đánh giá học viên theo tiêu chí chung, từ đó sẽ đưa ra một chương trình giáo án phù hợp với đối tượng, đảm bảo học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật sau khóa học từ 7 đến 10 buổi.

Nội dung các lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn

Tại bể bơi Bảo Sơn, thường xuyên tổ chức các lớp học bơi với nội dung từ cơ bản đến nâng cao. Giúp học viên có thể thoải mái lựa chọn kỹ thuật bơi phù hợp nhất.

HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng

Có rất nhiều kiểu bơi cho học viên có thể lựa chọn như kỹ thuật bơi ếch (kiểu bơi có tốc độ chậm, phù hợp với người mới bắt đầu); kỹ thuật bơi sải (kiểu bơi có tốc độ nhanh); kỹ thuật bơi bướm (kiểu bơi khó phù hợp với học viên muốn học bơi chuyên sâu). Đồng thời, học bơi cùng chuyên gia Bảo Sơn Swimming, học viên sẽ được HLV rèn luyện nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống thực tế như: khả năng xử lý đuối nước; khả năng xử lý chuột rút; ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn…

Không chỉ vậy, học viên còn có thể chủ động chọn HLV nam hoặc nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi của chính mình. Và thời gian học bơi được linh hoạt theo sự sắp xếp của học viên.

===>> Đăng kí tham gia khóa học bơi của chúng tôi ngay hôm nay tại : https://hapuswimming.com/

Học phí các lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn

Chi phí học bơi tại bể bơi Bảo Sơn, sẽ được tính theo phân cấp về độ khó của từng kiểu bơi tuy nhiên tổng thời gian đào tạo là giống nhau. Cụ thể:

Học viên Bảo Sơn Swimming thực hiện kỹ thuật bơi ếch
Học viên Bảo Sơn Swimming thực hiện kỹ thuật bơi ếch
  • Lớp học bơi cơ bản: học về kỹ thuật bơi ếch: 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1: học về kỹ thuật bơi sải: 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2: học về kỹ thuật bơi bướm: 4.500.000/khóa

Lưu ý: học phí áp dụng cho trẻ em từ 6 tuổi và chưa gồm vé vào bể

Tham gia khóa học, học viên được cam kết hướng dẫn khi đã bơi tự tin, bơi thành thạo, và nắm trong tay các kỹ năng bảo đảm an toàn cho bản thân. HLV Bảo Sơn Swimming luôn theo sát quá trình học bơi, đảm bảo học viên không căng thẳng, không quá sức, học bơi với không khí vui vẻ, dễ hiểu, dễ tiếp thu nhất.

Để đăng ký tham gia  các lớp học bơi hiệu quả tại Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming, học viên chỉ cần gọi tới số đường dây nóng 096 468 5757 (24/7) để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

=====>>> Mời các bạn  Tham khảo các bể bơi trong nhà cho trẻ em tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!