Học bơi kèm riêng bể Hapulico với VĐV bơi chuyên nghiệp giá rẻ 2018

Học bơi kèm riêng bể Hapulico với VĐV bơi chuyên nghiệp giá rẻ 2018
Chia sẻ

Học bơi kèm riêng luôn là phương pháp học bơi hiệu quả nhất. Bởi khi học bơi kèm riêng huấn luyện viên có điều kiện để theo sát học viên, dễ dàng thay đổi giáo án dạy phù hợp qua đó giúp học viên rút ngắn thời gian học bơi mà vẫn đảm bảo kết quả học tốt nhất. Nội dung bài viết sau đây sẽ tổng hơp chi tiết về các lớp học bơi kèm riêng bể Hapulico với VĐV bơi chuyên nghiệp giá rẻ 2018.

Hướng tới tất cả đối tượng học viên nên các lớp học bơi kèm riêng bể Hapulico với VĐV bơi chuyên nghiệp 2018 được đánh giá phù hợp với cả học viên người lớn, học viên trẻ; những học viên chưa biết bơi và cả những học viên đã biết bơi.

Học bơi kèm riêng bể Hapulico với VĐV bơi chuyên nghiệp giá rẻ 2018
Lớp học bơi kèm riêng bể Hapulico với VĐV bơi chuyên nghiệp giá rẻ 2018

Dựa theo nội dung học, các lớp học bơi bể Hapulico theo phương pháp học kèm riêng với các VĐV bơi chuyên nghiệp có:

  1. Lớp học bơi kèm riêng cơ bản về kỹ thuật bơi ếch.
  2. Lớp học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải.
  3. Lớp học bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm.

Dựa theo đối tượng học viên, các lớp học bơi kèm riêng bể Hapulico với VĐV bơi chuyên nghiệp có:

  1. Lớp học bơi dành cho trẻ em.
  2. Lớp học bơi dành cho người lớn.

Nhờ áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng nên thời gian học của các lớp học bơi bể Hapulico có tính linh hoạt tuyệt đối. Theo đó, học viên được chủ động sắp xếp thời gian học và lên lịch học phù hợp theo khung giờ mở cửa của bể. Chính vì thế, các lớp học bơi kèm riêng ở bể bơi Hapulico được đánh giá phù hợp với tất cả đối tượng học viên như học sinh, sinh viên, văn phòng... Bên cạnh đó, học viên còn được tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Học bơi kèm riêng bể Hapulico với VĐV bơi chuyên nghiệp giá rẻ 2018
Lớp học bơi kèm riêng bể Hapulico với VĐV bơi chuyên nghiệp giá rẻ 2018

Một điểm cộng tuyệt đối nữa của các lớp học bơi kèm riêng bể Hapulico là sự đảm bảo tuyệt đối về kết quả học bơi của học viên. Cụ thể, khi đăng ký học bơi bể bơi Hapulico học viên được cam kết bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Học viên không bị giới hạn số lượng buổi học. Tuy nhiên với chất lượng dạy và học tốt nhất, số đông các học viên đều có thể kết thúc sau khoảng từ 7 đến 10 buổi học.

Học phí của các lớp học bơi bể Hapulico 2018 có sự khác nhau giữa các lớp và được quy định dựa theo độ khó của kỹ thuật bơi. Một số lưu ý khác học viên cần nắm được đó là: 1- học phí của các lớp học bơi bể Hapulico chỉ áp dụng cho học viên người lớn và trẻ em từ 6 tuổi; 2- học phí không bao gồm vé vào bể.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các lớp học bơi kèm riêng bể Hapulico với VĐV bơi chuyên nghiệp giá rẻ 2018. Học viên cần được tư vấn, hỗ trợ thêm các thông tin xin vui lòng gọi tới số hotline 096 468 5757 (24/7).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!