Học bơi kèm riêng ở bể bơi Hapulico hè 2018 giá rẻ nhất

Học bơi kèm riêng ở bể bơi Hapulico hè 2018 giá rẻ nhất
Chia sẻ

Đăng ký học bơi kèm riêng ở bể bơi Hapulico tại trung tâm dạy bơi Hapu Swimming học viên được cam kết sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học. Mức học phí học bơi của các khóa học bơi kèm riêng của trung tâm cũng được đánh giá rẻ, tốt nhất.

Các lớp học bơi kèm riêng ở bể bơi Hapulico hè 2018

Học bơi kèm riêng ở bể bơi Hapulico hè 2018 giá rẻ nhất
Học bơi kèm riêng ở bể bơi Hapulico hè 2018 giá rẻ nhất

Hè 2018, trung tâm dạy bơi Hapu Swimming có 3 lớp học bơi kèm riêng gồm 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao. Sự phân cấp chi tiết về nội dung của các lớp học bơi nhằm đảm bảo sự phù hợp tuyệt đối với tất cả các học viên.

Trung tâm nhận dạy học bơi cho người lớn và dạy bơi cho trẻ em từ 6 tuổi. Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất, các lớp học bơi ở bể bơi Hapulico của trung tâm đều được áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng khoa học và đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học các lớp học bơi dành cho người lớn và lớp học bơi cho trẻ em ở bể bơi Hapulico của trung tâm rất linh hoạt. Học viên được tự chủ động sắp xếp lịch học sau đó trực tiếp thống nhất với HLV hướng dẫn.

Trung tâm Hapu Swimming cam kết day bơi tới khi biết bơi. Trung tâm đảm bảo sau khi kết thúc khóa học bơi, học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật.

Một lưu ý nữa là trung tâm không giới hạn số buổi học bơi cho mỗi học viên. Tuy nhiên vì chất lượng dạy và học luôn được đảm bảo tuyệt đối nên thông thường chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi các học viên đều có thể kết thúc khóa học.

Học bơi kèm riêng ở bể bơi Hapulico hè 2018 giá rẻ nhất
Học bơi kèm riêng ở bể bơi Hapulico hè 2018 giá rẻ nhất

Học phí học bơi kèm riêng ở bể bơi Hapulico

Chương trình học các lớp học bơi tại bể bơi Hapulico hè 2018 như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản: học viên được học về kỹ thuật bơi ếch cơ bản, kỹ thuật bơi ếch nâng cao, cách bơi ếch nhanh...
  2. Lớp học bơi nâng cao 1: học viên được học về kỹ thuật bơi sải, cách bơi sải bền, cách bơi sải nhanh...
  3. Lớp học bơi nâng cao 2: học viên được học về kỹ thuật bơi bướm, cách bơi bướm đẹp...

Học phí các lớp học bơi ở bể bơi Hapulico như sau: 2.5 triệu/1 khóa học bơi ếch; 3 triệu/1 khóa học bơi sải; 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm. Mức học phí này được áp dụng chung cho các học viên người lớn, trẻ em từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bể.

Qúy phụ huynh và học viên muốn đăng ký học bơi kèm riêng ở bể bơi Hapulico hè 2018 để được hỗ trợ chi tiết thêm thông tin các lớp học bơi xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 098 294 2929 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!