Học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể Hapulico dành cho trẻ nhỏ

Học bơi bể Hapulico, cách chọn lớp học bơi phù hợp
Chia sẻ

Hè này, các bậc phụ huynh nên đăng kí cho cho trẻ học bơi với huấn luyện viên nữ tại bể bơi Hapulico do Trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming tổ chức. Bởi ngay từ đầu hè lớp học này đã thu hút một lượng đông đảo sự quan tâm và tham gia của các học viên nhí bởi những lợi ích tuyệt vời mà khóa học đem lại cho các em. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn về lớp học bơi này trong nội dung bài viết sau.

Các bài viết liên quan.

Thông tin cần biết khi đăng kí học bơi tại bể Hapulico

Những bài tập cơ bản dành cho người mới học bơi

5 tiện ích hấp dẫn tại bể Hapulico

Học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể Hapulico dành cho trẻ nhỏ
Học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể Hapulico dành cho trẻ nhỏ 01

Học bơi cùng HLV nữ tại bể Hapulico giá rẻ

Để con em của bạn trở thành học viên của lớp học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể Hapulico, các bậc phụ huynh chỉ cần bỏ ra 2,5 triệu đồng cho cả một khóa học và chi phí này chưa bao gồm giá vẻ vào bể nên các bậc phụ huynh cần phải tự mua vé vào bể cho con em mình.

Đặc biệt hơn, để tri ân sự tin tưởng của đông đảo học viên, trong dịp hè 2017 này, Trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming áp dụng chính sách hỗ trợ giá vé vào bể cho các học viên khi đăng kí tham gia học bơi và mua vé cùng với huấn luyện viên là 80.000đ/người/lượt. Tuy chi phí khóa học được đánh giá là khá rẻ so với mặt bằng chung nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao ngoài sức mong đợi.

Học bơi cùng HLV nữ bể Hapulico chất lượng cao

Trên đây là nhận định của hầu hết các bậc phụ huynh đã từng đăng kí cho con em mình tham gia khóa học bơi tại đây. Qủa thật là như vậy, học bơi kèm riêng với huấn luyện viên nữ tại bể Hapulico thì chỉ mất 7 đến 10 buổi học là trẻ đã có thể biết bơi cơ bản với các kĩ năng như: kĩ năng thở nước, đứng nước, lướt nước, thả nổi và đặc biệt là tự tin bơi ếch với đường bơi lên tới 100m.

Có được kết quả chất lượng tốt như vậy là vì ở đây sở hữu đội ngũ huấn luyện viên nữ dạy học bơi kèm riêng do trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming đầy uy tín tuyển chọn. Các huấn luyện viên đầu tư rất nhiều thời gian để nghiên cứu và biên soạn giáo án dạy học bơi chuyên biệt cho từng đối tượng trẻ nhỏ. Hệ thống giáo trình và phương pháp dạy học bơi khi được áp dụng vào thực tế giảng dạy rất cô đọng dựa trên những nghiên cứu thực tếliên quan đến thể lực, khả năng nhận thức và khả năng tiếp thu của trẻ.

Học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể Hapulico dành cho trẻ nhỏ
Học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể Hapulico dành cho trẻ nhỏ 02

Học bơi tại bể bơi Hapulico đem lại nhiều lợi ích

Trẻ nhỏ khi tham gia khóa học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể Hapulico sẽ được thực hành bơi trong một môi trường chất lượng, thiết kế bể bơi phù hợp và an toàn, có máy gia nhiệt tự động cùng sử dụng công nghệ lọc nước điện phân muối nên sẽ không hề có hóa chất độc hại đến da.

Ngoài ra, việc học bơi tại bể Hapulico còn giúp trẻ xóa bỏ hoàn toàn chứng sợ nước một cách nhanh chóng thông qua những bài học bổ ích từ các chuyên gia dạy thấu hiểu tâm lí của trẻ nhỏ. Các bậc phụ huynh muốn đăng kí lớp học bơi kèm riêng cho trẻ cùng HLV nữ tại bể bơi Hapulico vui lòng liên hệ tới số hotline 096.468.5757 để được tư vấn và hỗ trợ đăng kí khóa học nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!