Học bơi khách sạn Bảo Sơn bao nhiêu 1 khóa?

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên kèm riêng
Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming hiện đang tổ chức, tuyển sinh các lớp dạy bơi kèm riêng dành cho mọi đối tượng học viên. Với mức học phí giá rẻ, đảm bảo chất lượng vì vậy, hiện đang thu hút đông đảo học viên tham gia. Tuy nhiên, trong năm 2019, học bơi khách sạn Bảo Sơn bao nhiêu 1 khóa? Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây. 

Đơn vị dạy bơi khách sạn Bảo Sơn

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming là địa chỉ học bơi không còn gì xa lạ đối với đông đảo học viên. Bởi đây chính là đơn vị dạy bơi tốt nhất tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn. 

Với đội ngũ HLV được tuyển chọn khắt khe, đều từng là các vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm, đảm bảo dạy bơi hiệu quả tuyệt đối.

 Học viên đăng ký tham gia học bơi tại đây sẽ được các huấn luyện viên là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia trực tiếp giảng dạy, và chỉ dạy bơi kèm riêng từ 1 đến 2 học viên trong 1 khóa học. Cam kết 100 % học viên có khả năng bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên kèm riêng
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên kèm riêng

Nội dung các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi kèm riêng cho học viên người lớn, trẻ em, những người chưa biết bơi, lần đầu học bơi hoặc cần cải thiện kỹ thuật bơi...

Áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng nên lịch học các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn có tính linh hoạt, học viên được tự chủ động sắp xếp lịch học phù hợp. Ngoài ra học viên còn được tự chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Học viên Bảo Sơn Swimming thực hiện kỹ thuật bơi ếch
Học viên Bảo Sơn Swimming thực hiện kỹ thuật bơi ếch

Các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng 2019:

  1. Lớp học bơi ếch với nội dung học bơi cơ bản
  2. Lớp học bơi sải với nội dung học bơi nâng cao 
  3. Lớp học bơi bướm với nội dung học bơi chuyên nghiệp, chuyên sâu

===>> Xem thêm : hướng dẫn tự học bơi ếch

Học bơi khách sạn Bảo Sơn bao nhiêu 1 khóa?

Học phí học bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng 2019 áp dụng như sau:

  • Chỉ với 2.5 triệu đồng là bạn đã có thể tham gia vào lớp học bơi ếch cơ bản bể Bảo Sơn cùng với những HLV giàu kinh nghiệm. Lớp học bơi này phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi do kỹ thuật kiểu bơi khá dễ học đồng thời không đòi hỏi quá nhiều sức lực khi thực hiện.
  • Do có độ khó kỹ thuật hơn kiểu bơi ếch nên phí học bơi sải bể Bảo Sơn là 3triệu/người/khóa. Lớp học này phù hợp với những học viên đã biết bơi ếch thuần thục và có nhu cầu cần cải thiện tốc độ bơi đường của mình.
  • Chi phí khóa học bơi bướm bể Bảo Sơn là 4,5 triệu/người/khóa. Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming cam kết 100% học viên sẽ biết bơi bướm uyển chuyển, đẹp mắt như những vận động viên bơi lội chuyên nghiệp ngay sau khi kết thúc khóa học.
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên kèm riêng
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên kèm riêng

Mức học phí trên được áp dụng chung cho các học viên người lớn, học viên trẻ em từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bể. Riêng với học viên trẻ em từ 4 đến 5 tuổi, mức học phí được áp dụng riêng quý phụ huynh liên hệ trực tiếp tới số hotline 096 861 9595 (24/7) để được thông báo chính xác mức học phí.

===>>Các phụ huynh nên đăng kí tham gia lớp học bơi cho trẻ em của chúng tôi ngay hôm nay để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất từ Hapuswimming

2 thoughts on “Học bơi khách sạn Bảo Sơn bao nhiêu 1 khóa?

  1. Pingback: Học phí học bơi ở Hà Nội - Lớp học bơi kèm riêng ở Hà Nội

  2. Pingback: Học bơi Hapulico 2018 - Nên học bơi ở đâu tốt nhất, giá rẻ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!