Học bơi mùa đông 2018 cùng HLV nam, nữ chuyên nghiệp bể Hapulico

Học bơi mùa đông 2017 bể Hapulico cùng HLV chuyên nghiệp
Chia sẻ

Ngoài những ưu điểm như học phí rẻ, được hỗ trợ giá vé vào bể, thì học viên còn vô cùng hài lòng khi học bơi mùa đông 2018 tại bể Hapulico vì được kèm cặp bởi những huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Học bơi mùa đông 2018 bể nước nóng Hapulico: học bơi kèm riêng cùng HLV chuyên nghiệp

Việc được học bơi cùng các huấn luyện viên chuyên nghiệp có vai trò vô cùng quan trọng, nó đảm bảo quá trình học bơi của bạn diễn ra thuận lợi nhất và nhanh chóng nhất. Và đó cũng là chìa khóa làm nên thành công và uy tín của Hà Nội Swimming trong nhiều năm nay. Nhờ sở hữu đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc gia nên chất lượng các khóa học được tổ chức tại trung tâm luôn được đảm bảo.

Học bơi mùa đông 2017 bể Hapulico cùng HLV chuyên nghiệp
Học bơi mùa đông 2018 bể Hapulico cùng HLV chuyên nghiệp

Các huấn luyện viên tại trung tâm đều là những người có chuyên môn giỏi, được bồi dưỡng các kỹ năng sư phạm cần thiết để có thể trở thành những giáo viên vừa giỏi chuyên môn lại có khả năng nắm bắt tốt tâm lý của học viên. Tuyệt vời hơn khi bạn tham gia học bơi mùa đông bể nước nóng Hapulico bạn sẽ được học kèm riêng, 1 giáo viên sẽ chỉ dạy 1 đến 2 học viên trong một lớp. Lựa chọn hình thức dạy bơi này, học sinh luôn được giữ vai trò trung tâm, giáo viên sẽ luôn theo sát 24/24 để dạy cũng như chỉnh sửa các động tác kỹ thuật giúp học viên nhanh biết bơi nhất.

Học bơi mùa đông 2018 bể nước nóng Hapulico học viên được lựa chọn giáo viên nam, nữ tùy thích

Trong quá trình dạy bơi các giáo viên sẽ trực tiếp kèm cặp học viên, giúp học viên học cách đứng nước, cách thả nổi...Vì vậy, hiểu được tâm lý e ngại của phần nhiều học viên, nên khi tham gia học bơi bể nước nóng Hapulico 2018,  học viên được quyền lựa chọn học cùng giáo viên nam hoặc nữ theo sở thích. Việc được học cùng giáo viên mình mong muốn chắc chắn sẽ giúp học viên tự tin hơn, tiếp thu bài học nhanh hơn để có thể nhanh chóng hoàn thành khóa học

Học bơi bể nước nóng Hapulico học viên được chọn học cùng HLV nam, nữ tùy thích
Học bơi bể nước nóng Hapulico học viên được chọn học cùng HLV nam, nữ tùy thích

Học bơi mùa đông bể nước nóng Hapulico 2018 cùng HLV giỏi, học viên biết bơi nhanh chóng

Được học bơi cùng HLV giỏi, được chủ động lựa chọn giáo viên cũng như thời gian học, đây là mọi yếu tố thuận lợi giúp quá trình học bơi của học viên diễn ra nhanh chóng. Vì vậy, hầu hết các học viên đã tham gia học bơi bể nước nóng Hapulico đều đã biết bơi trong thời gian chỉ từ 7 đến 10 buổi.

Bạn có muốn sở hữu những lợi ích tuyệt vời của bơi lội? Hãy tham gia học bơi mùa đông ngay hôm nay để biết bơi nhanh chóng. Đăng ký học bơi bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp qua số hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!