Học bơi mùa đông 2018 tại bể nước nóng Hapulico

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên học bơi
Chia sẻ

Với các lợi ích vô cùng tuyệt vời của bơi lội mùa đông. Học bơi mùa đông 2018 là việc vô cùng khả thi. Minh chứng cho thấy đó là, sự thu hút quan tâm của đông đảo học viên về các khóa học bơi ngay tại bể bơi nước nóng Hapu Swimming Pool.

Bể bơi nước nóng Hapu Swimming Pool tọa lạc tại số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội. Bể bơi nằm ngay dưới tầng hầm của tòa nhà cao cấp Hapulico Complex. Là bể bơi nước mặn trong nhà, sở hữu hệ thống máy lọc nước tuần hoàn hiện đại cùng hệ thống gia nhiệt cảm ứng thông minh tự động, nước luôn ấm nóng khi thời tiết lạnh. Chính vì vậy mà việc học bơi mùa đông tại đây sẽ là điều khả thi mà bạn không phải lo lắng đến các không khí lạnh cản trở đam mê, thích thú của bạn với môn thể thao này. Bể bơi nước nóng Hapu Swimming Pool được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, với hệ thống chiếu đèn ánh sáng hoành tráng, cùng đường bơi vượt chuẩn olympic thách thức các tín đồ bơi lội. Đồng thời, hệ thống điện muối lọc nước không sử dụng hóa chất, an toàn tuyệt đối với sức khỏe và làn da.

Học viên học bơi tại Hapu Swimming Pool
Học viên học bơi tại Hapu Swimming Pool

Với rất nhiều điểm cộng, bể bơi nước nóng Hapu Swimming Pool là bể bơi chất lượng cao, hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của các học viên khi tham gia khóa học bơi mùa đông 2018 tại đây. Đồng thời, tự tin với các đội ngũ huấn luyện viên giỏi, (có thể chọn nam hoặc nữ) dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo 100% học viên biết bơi sau mỗi khóa học.

Học viên học bơi tại Hapu Swimming Pool
Học viên học bơi tại Hapu Swimming Pool

Bể bơi  nước nóng Hapu Swimming Pool đang tuyển sinh các lớp học bơi mùa đông 2018 gồm các khóa học:

  1. Lớp học bơi cơ bản về cách bơi ếch
  2. Lớp học bơi nâng cao 1 về cách bơi sải
  3. Lớp học bơi nâng cao 2 về cách bơi bướm

Với phương pháp dạy kèm riêng, 1 thầy 1, 2 trò các học viên sẽ tự tin bơi được chỉ trong khoảng từ 7 đến 10 buổi tập luyện. Và điều đặc biệt, học bơi mua đông nhưng học phí hoàn toàn không thay đổi so với học phí mùa hè.

 Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ cụ thể về mức học phí của từng khóa học; thời gian học… học viên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số đường dây nóng 096 468 5757 (24/7)..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!