Học bơi mùa đông 2018 tại sao không?

Bể bơi nước nóng chất lượng cao Hapu Swimming Pool
Chia sẻ

 Bơi lội trong mùa đông có vô vàn lợi ích. Vậy tại sao không tìm cho mình một lớp học bơi mùa đông thật chuyên nghiệp uy tín để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất đối với bản thân?

Học bơi mùa đông trong làn nước ấm áp, chất lượng nước xanh sạch ở bể bơi nước nóng Hapu Swimming Pool, 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội sẽ là một trải nghiệm thú vị giúp bạn vượt qua rào cản "lạnh giá" vào mùa đông 2018. Bơi mùa đông giúp cơ thể tăng sức đề kháng, giảm xơ cứng động mạch, ngăn ngừa nhồi máu mạch vành, giúp bạn có một trái tim khỏe mạnh. Giảm quá trình lão hóa của da và tăng cường chức năng tiêu hóa.

Bể bơi nước nóng chất lượng cao Hapu Swimming Pool
Bể bơi nước nóng chất lượng cao Hapu Swimming Pool

Bể bơi nước nóng Hapu Swimming Pool là bể bơi nước mặn trong nhà, với diện tích rộng 1000m2, chiều dài đường bơi vượt chuẩn Olympic 56m. Bể bơi được thiết kế hiện đại, sử dụng hệ thống lọc nước bằng phương pháp điện muối, không sử dụng hóa chất tẩy rửa, có hệ thống gia nhiệt cảm ứng tự động thay đổi nhiệt độ nước theo mùa. Ở đây, có bể bơi riêng biệt cho cả trẻ em và người lớn đáp ứng nhu cầu học bơi của mọi đối tượng.

Ngay trong mùa đông 2018 này, nếu cần tìm cho mình một khóa học bơi uy tín, chuyên nghiệp thì bể bơi nước nóng Hapu Swimming sẽ là câu trả lời cho bạn!

Hiện tại, bể bơi nước nóng Hapu liên tục tuyển sinh cho các khóa học bơi mùa đông, cụ thể:

1. Khóa học bơi cơ bản (các kĩ năng xử lý dưới nước; học bơi ếch)

2. Khóa học bơi nâng cao 1 (học bơi sải)

3. Khóa học bơi nâng cao 2 (học bơi bướm)

Với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, là cựu vận động viên bơi lội quốc gia, kinh nghiệm dày dặn, giáo án cụ thể, dễ hiểu, dễ tiếp thu với từng đối tượng học viên (linh hoạt trong giáo án dạy bơi theo thể trạng, năng kiếu của từng người). Chỉ nhận dạy kèm riêng để đảm bảo 100% học viên biết bơi sau mỗi khóa học.

Học bơi mùa đông với sự trải nghiệm thú vị, tại sao không thử? Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và đăng ký học nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!