Học bơi mùa đông bể Hapulico tại trung tâm dạy bơi nào tốt nhất?

Học bơi mùa đông bể Hapulico tại trung tâm dạy bơi nào tốt nhất?
Chia sẻ

Là bể bơi nước mặn có thiết kế hiện đại, chất lượng nước đảm bảo tuyệt đối bể Hapulico không chỉ là địa chỉ học bơi quận Thanh Xuân tốt nhất mà còn là bể bơi Hà Nội được đánh giá số 1 hiện nay. Tại đây hiện có khá nhiều trung tâm dạy bơi mùa đông hoạt động. Vậy đăng ký học bơi mùa đông bể Hapulico tại trung tâm dạy bơi nào tốt nhất?

Câu trả lời chính là Trung tâm dạy bơi kèm riêng Hà Nội Swimming. Và các lý do để Hà Nội Swimming trở thành trung tâm dạy bơi mùa đông "nổi tiếng" nhất tại bể bơi Hapulico là:

  • Học phí không thay đổi so với học bơi mùa hè
  • Học viên được đảm bảo tuyệt đối về kỹ thuật bơi sau khi kết thúc khóa học
  • Học viên được chủ động sắp xếp lịch hocn và chọn huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn
Hà Nội Swimming - địa chỉ học bơi mùa đông bể Hapulico uy tín
Hà Nội Swimming - địa chỉ học bơi mùa đông bể Hapulico uy tín

Thứ nhất về mức học phí. Hiện nay Hà Nội Swiming có 3 khóa học bơi mùa đông ở bể bơi Hapulico gồm: 1- khóa học bơi cơ bản; 2- khóa học bơi nâng cao 1; 3- khóa học bơi nâng cao 2.

Vì Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming chọn áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng thay vì dạy bơi theo lớp nên số lượng học viên của mỗi khóa học luôn không quá 2 học viên. Nhờ đó, Hà Nội Swimming luôn đảm bảo học phí học bơi không thay đổi.

Cụ thể, mứ học phí của mỗi khóa học bơi như sau: (mức học phí chưa bao gồm vé vào bể và chỉ áp dụng với những học viên người lớn, trẻ em từ 6 tuổi)

  1. Khóa học bơi cơ bản - 2.500.000vnđ/1 học viên/1 khóa học
  2. Khóa học bơi nâng cao 1 - 3.000.000vnđ/1 học viên/1 khóa học
  3. Khóa học bơi nâng cao 2 - 4.500.000vnđ/1 học viên/1 khóa học
Hà Nội Swimming - địa chỉ học bơi mùa đông bể Hapulico uy tín
Hà Nội Swimming - địa chỉ học bơi mùa đông bể Hapulico uy tín

Thứ hai, Hà Nội Swimming luôn cam kết đảm bảo 100% về chất lượng "đầu ra" cho các học viên. Đây chính là một trong những điều các nhân viên tư vấn luôn khẳng định với các học viên khi đăng ký ghi danh.

Để làm được điều đó, ngoài việc áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, Hà Nội Swimming còn có đội ngũ huấn luyện viên trực tiếp đứng lớp là những vận động viên bơi chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên sâu.

Chính nhờ đó, độ chính xác của từng động tác của các kỹ thuật bơi có tính chính xác tuyệt đối. Đồng thời trong quá trình giảng dạy,  giáo án luôn được thay đổi sao cho phù hợp nhất với khả năng nắm băt, vận dụng kiến thức của từng học viên.

Về thời gian học, mỗi buổi học bơi kéo dài khoảng 1,5h đồng hồ. Thông thường các học viên của Hà Nội Swimming có thể kết thúc một khóa học chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi. Lịch học cụ thể, học viên được trực tiếp sắp xếp với huấn luyện viên hướng dẫn.

Học viên có nhu cầu đăng ký học bơi mùa đông, để được hướng dẫn chi tiết vui lòng gọi tới số hotline 096 468 5757 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!