Học bơi mùa đông bể Hapulico với kình ngư chuyên nghiệp

Học bơi mùa đông bể Hapulico với kình ngư chuyên nghiệp
Chia sẻ

Việc học bơi với kình ngư chuyên nghiệp dù là mùa hè hay mùa đông cũng luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều học viên bởi trên thực tế thì khi học bơi với những kình ngư chuyên nghiệp học viên có thể học hỏi được rất nhiều kỹ năng bơi lội bổ ích cũng như là độ chuẩn xác về kỹ thuật bơi được đảm bảo hơn hẳn các khóa học bơi thông thường khác. Ở giới hạn nội dung của bài viết này hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về một trong số các lớp học bơi đó - Lớp học bơi mùa đông dành cho mọi đối tượng và độ tuổi cùng kình ngư chuyên nghiệp tại bể bơi nước nóng Hapulico.

Học bơi mùa đông bể Hapulico với kình ngư chuyên nghiệp
Học bơi mùa đông bể Hapulico với kình ngư chuyên nghiệp 01

Đối tượng của lớp học bơi mùa đông bể Hapulico

Như đã nói ở trên thì lớp học bơi mùa đông bể Hapulico phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi. Cụ thể, theo chia sẻ từ phía trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming thì hiện tại trung tâm đang nhận dạy bơi cho học viên từ 6 tuổi trở lên.

Học bơi ở đây được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng, mỗi lớp chỉ có tối đa 2 học viên và các bạn có thể tùy chọn HLV nam - nữ theo ý của mình. Bên cạnh đó thì cũng có rất nhiều kiểu bơi cho các bạn có thể lựa chọn như bơi ếch, bơi sải, bơi ngửa và bơi bướm...

Học bơi mùa đông bể Hapulico với kình ngư chuyên nghiệp
Học bơi mùa đông bể Hapulico với kình ngư chuyên nghiệp 02

Ưu điểm của lớp học bơi mùa đông bể Hapulico

Học bơi với kình ngư chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn học viên biết bơi nhanh hơn, kỹ thuật bơi chuẩn xác hơn và đặc biệt khi thực hành bơi trong bể bơi nước nóng Hapulico thì khóa học sẽ càng trở nên tuyệt vời hơn bởi bể bơi Hapulico có quy mô khá rộng lớn (2 khu vực bơi dành cho người lớn và 1 khu vực bơi dành cho trẻ em).

Bể còn áp dụng công nghệ lọc nước điện phân muối hiện đại nên nồng độ pH trong nước luôn hết sức lý tưởng. Cùng với đó thì bạn cũng sẽ mau chóng quên đi cảm giác giá buốt của thời tiết mùa đông bởi bể bơi Hapulico có hệ thống máy gia nhiệt cho nguồn nước hết sức thông minh. Thật vậy nhiệt độ nguồn nước trong bể sẽ được thay đổi nhanh chóng và liên tục để đảo bảo sự phù hợp nhất với thân nhiệt người bơi.

100% học viên khi tham gia học bơi tại các lớp học bơi mùa đông bể Hapulico đều có thể biết bơi nhanh chóng, chuẩn kỹ thuật. Đây chính là cam kết của trung tâm dạy học bơi uy tín hàng đầu quốc gia - Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming.

Học bơi mùa đông bể Hapulico với kình ngư chuyên nghiệp
Học bơi mùa đông bể Hapulico với kình ngư chuyên nghiệp 03

Để đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi mùa đông Hapulico với kình ngư chuyên nghiệp các bạn học viên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!